ตุลาคม 4, 2023

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์

สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19นั้น ทำให้ประชาชนเริ่มกลับมาตื่นตระหนกอีกครั้ง เเละเป็นกังวลเกี่ยวกับการป้องกันโรคในครั้งนี้ ล่าสุด ทางเพจดังอย่างอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดถึงผู้นำว่า”ท่านครับ !! ผมขอนำเรียนว่า รอบนี้ ที่คนเค้าโมโหมากคือ พวกxเนี่ย พยายามทำตามกฎหมาย ให้ความร่วมมือทุกอย่าง อาจมีพลั้งมีเผลอโดยไม่ตั้งใจบ้าง แต่พวกผมก็พยายามเต็มที่จะลำบาก

จะไม่สะดวกเxยอะไรxมีบ่นบ้าง แต่xก็ทน ทำทุกอย่างเพื่อให้ไม่มีการระบาด ให้มีการติดเชื้อน้อยที่สุด แล้ววันนึง เสือกมีไอ้พวกตั้งใจทำผิดกฎหมายด้วยความโลภ ร่วมกับเจ้าหน้าที่รัฐเxยๆบางคน ที่แม่งรู้เห็นเป็นใจ ปล่อยปละละเลย เพราะได้เศษเงินจากไอ้พวกแรก ชม.นี้ พี่ยอมรับเถอะ เลิกทำมึน เลิกแสดง

เลิกตอแหลว่าไม่มีเจ้าหน้าที่รัฐบางคนเกี่ยวข้องได้แล้ว ทั้งเรื่องบ่อน เรื่องลักลอบเข้าเมืองนั่นแหละ พี่กล้ามองตาพวกผม ตรงๆ แล้วสาบานให้พ่องงตายมั้ยล่ะ ว่ามันไม่จริง เวลาพี่พูดอะไรออกสื่อ เขินประชาชนบ้างเถอะ xอายแทน และตอนนี้ ความชิบหายมาเยือนแล้ว!!เสียหายเป็นหมื่นเป็นแสนล้าน คนตกงานเท่าไหร่ แล้วไอ้พวกขนแรงงานผิดกฎหมาย อิพวก1G1 ไอ้พวกเจ้าของบ่อน

ไอ้พวกนักเล่น และเจ้าหน้าที่เxยๆที่รับเงินพวกนั้น รับผิดชอบ ชดใช้ส้นตีนอะไรได้มั้ย olo แต่คนเดือดร้อน เสือกมาเป็นคนที่เค้าตั้งใจทำมาหาxก อดทนเชื่อฟังให้ความร่วมมือ ไม่ได้ทำผิดเxยอะไรเลยเจ้าของกิจการ ร้านอาหาร ท่องเที่ยว เด็กเสิร์ฟ นักดนตรี หมอนวด สปา เด็กนักเรียน ผู้ปกครอง หมอพยาบาล พนักงานออฟฟิศ คนทำงานโรงงาน พ่อค้าแม่ค้าตลาดนัด

พวกxผิดเxยอะไร???คนพวกนี้เค้าถึงโมโหกันไงครับท่าน แต่ท่านไม่ต้องห่วงนะครับรอบนี้ ถึงจะมีบ่น จะมีด่า พวกผมก็ยังจะให้ความร่วมมือกับท่านอยู่ดีแหละครับ จะให้ปิด ให้เxยอะไรก็บอกมา ทำให้หมดครับ …. พวกxจะทำอะไรได้ล่ะ 555ท่านขอความร่วมมือเรา เราก็จะทำให้แล้ว

แต่ !! ประชาชนอยากขอความร่วมมือ จากท่านบ้างได้มั้ย รบกวนท่านช่วยลากคอไอ้พวกเจ้าของบ่อนต่างๆ พวกผีพนัน พวกนายหน้าแรงงานผิดกฎหมาย xพวกไปทำมาหาแxกแล้วเอาเชื้อมาปล่อย และที่สำคัญ เจ้าหน้าที่รัฐที่รู้เห็นเป็นใจ รับเงิน รับส่วย จนพวกxทั้งประเทศ ต้องมาเดือดร้อนเพราะพวกแม่งแบบนี้

ขอความมือมือท่านช่วยเอาพวกเอาพวกเxยนี่ ออกมาให้ประชาชนดูหน้า เอาแม่งมาลงโทษ เอาแม่งมาติดคุกเอาแม่งมาชดใช้ความชิบหาย ที่มันก่อไว้กับประเทศนี้ ให้พวกผมได้ชื่นใจบ้างเถอะไม่ใช่พอพวกxร่วมมือแล้ว โควิดไปแล้ว เรื่องเงียบ พวกแม่งไม่โดนเxยอะไรเลย พาคนเข้ามาต่อ เปิดบ่อนต่อ ย้ายไปรับส่วยที่อื่นต่อ รบกวนท่านมากไปมั้ยครับ !!”

ขอบคุณข้อมูล:อีเจี๊ยบ เลียบด่วน