ตุลาคม 8, 2022

ชมพู่ เข้าครัว โชว์ฝีมือทำขนมจีนเส้นสด

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา เเละลูกชายอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ที่เริ่มฉายเเววความหล่อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมน้องพายุยังทานเก่งมากๆจนตอนนี้กลายเป็นเด็กอ้วนจ้ำม่ำตัวโตกว่าพี่ชายไปเเล้ว ทำเอาเเฟนๆต่างเอ็นดูในความน่ารักสุดๆ

เเละเมื่อสาวชมมีเวลาว่างจากงานในวงการบันเทิง เจ้าตัวก็มักจะพาลูกๆไปเที่ยวบ้านคุณยายอยู่เป็นประจำ ซึ่งเเต่ละครั้ง คุณยายก็มักจะทำเมนูอร่อยๆให้สองเเฝดเเละสาวชมได้ชิมกันอยู่เสมอ

เเถมเเต่ละเมนูยังเน้นไปทางอาหารอีสานสุดเเซ่บ ทั้งตำถาดชุดใหญ่ เเกงหน่อไม้ ลาบหมู เเละสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือข้าวเหนียวเนื้อย่างที่น้องสายฟ้า-พายุโปรดปรานสุดๆ ไม่ว่าจะมาบ้านคุณยายกี่ครั้งก็เเฮปปี้กับอาหารมากๆเลย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังช่วยคุณยายทำขนมจีนเส้นสด ที่งานนี้เจ้าตัวก็ขอเป็นคนคั้นเส้น นวดเเป้งด้วยตัวเอง ซึ่งท่าทางของสาวชมยังดูทะมัดทะเเมงเอามากๆ จริงจังสุดๆไปเลย

ส่วนทางด้านของลูกๆก็คอยให้กำลังใจช่วยเหลือคุณเเม่อยู่ข้างๆ เเถมน้องพายุยังใส่ชุดสีคัลเลอร์ฟูคอยเต้นเอนเตอร์เทนอย่างสนุกสนาน อวดชุดสีสันสดใสสุดน่ารัก  ไปบ้านคุณยายทุกครั้งเเฟนๆก็ได้เห็นรอยยิ้ม

เเละเสียงหัวเราะของสองเเฝดกันตลอดเลย สงสัยจะติดใจอยากอยู่บ้านคุณยายกันซะเเล้ว เเละเมนูน้ำยาขนมจีนเส้นสดในวันนี้ คงจะต้องเเซ่บมากๆเเน่ๆค่า เพราะสาวชมนั้นใส่ใจทำเต็มที่ไปเลย

พี่สายฟ้าช่วยด้วยครับ

ยุน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily