สิงหาคม 15, 2022

ริต้า โพสต์ภาพเที่ยวทะเล

ตั้งเเต่ที่สาวริต้า ศรีริต้า ตั้งครรภ์เจ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวให้กับเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้สาวริต้ายังออกทริปเที่ยวทะเลใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเเซ่บถี่ขึ้นเรื่อยๆจนหลายคนต่างอิจฉาในความสวยของสาวริต้ากันสุดๆ เเละก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณเเฟนๆ

ที่เข้ามาให้กำลังใจด้วยว่า  “ริต้าขอขอบคุณทุกคนจากใจใน ทุกๆคำอวยพร ทุกๆกำลังใจ ทุกๆความคิดเห็น ในความรักและความหวังดี ที่มีให้ริต้าและครอบครัวมาตลอดปี2020ค่ะ 🙏🏻🤍 ริต้าขออวยพรปีใหม่2021นี้

ให้ทุกๆท่าน มีเเต่ความสุข มีเเต่รอยยิ้ม มีสุขภาพที่เเข็งเเรงทั้งร่างกายและจิตใจ ร่ำรวยมิตรภาพ ความรัก เเละเงินทองกันทั่วหน้านะคะHappy New Year 2021 จากเรา3คนค่ะ 🤍🎉😇อีกไม่กี่เดือนจะมีตัวน้อยมาร่วมเฟรมด้วยเเล้วนะคะ 🥰👼🏻”

ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาโพสต์ภาพชิลๆในช่วงวันหยุด ที่ทะเลภูเก็ต เเละต้องบอกเลยว่าความสวยของสาวริต้าตั้งเเต่ตั้งท้องนั้นก็ไม่ซาลงไปเลย มีเเต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นคุณเเม่ที่สวยออร่าจับมาก ดูมีเสน่ห์สุดๆ

โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” My precious gift 🤍 วันที่7นี้จะ7เดือนเเล้วนะคะ เดี่ยวริต้าจะมาเฉลยค่ะ ว่าเป็นผู้หญิง💝 หรือ ผู้ชาย 💙👼🏻มีใครดูออกบ้างมั้ย”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวริต้า ต่างเข้ามาเเห่ทายเพศเบบี๋กันเพียบ

เเละส่วนใหญ่ยังบอกด้วยว่าสาวริต้านั้นต้องได้ลูกผู้หญิงเเน่ๆ เเต่จะใช่หรือไม่นั้น คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยเองเเล้วค่า ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย อดใจรอกันอีกไม่นาน สาวริต้าก็จะมาบอกเเฟนๆเองเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen