ตุลาคม 5, 2022

ขนมจีน ออกรถคันใหม่ให้เเม่

สำหรับสาว ขนมจีน กุลมาศ ตอนนี้กำลังจะเป็นว่าที่คุณเเม่ป้ายเเดง หลังจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบกันว่าตัวเองได้ตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว ทำเอาเพื่อนๆในวงการเเละครอบครัวต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวขนมจีนกันเพียบ

เเถมเจ้าตัวยังได้ออกมาเฉลยเพศลูกเเล้วว่าเบบี๋ในท้องนั้นเป็นลูกชายค่า ทำเอาสามีถึงกับตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาอัปเดตอายุครรภ์ให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวของเบบี๋กันอยู่เรื่อยๆอีกด้วย

ล่าสุด สาวขนมจีนได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณเเม่ พร้อมกับรถป้ายเเดงสีขาวคันงาม ที่ต้องบอกเลยว่าถูกใจคุณเเม่เอามากๆ โดยสาวขนมจีนได้เผยว่า “ปังปุริเย้ตอนรับปีใหม่​ ออกรถคันใหม่ให้นายแม่​ @naimae.usa​

ไว้ให้คุณยายขับรถมาเลี้ยงหลานนะคะ​ ตอนแรกถามอยากได้รถอะไรบอกเอาอะไรก็ได้​ สุดท้ายมาเจอคันนี้​ ถูกใจไม่ไหว​ Limited​ครบรอบ​100ปี​ คุณนายแม่​ยังไงก็จะเอาคันนี้​ให้ได้ เอาเล้ย​สงสัยโรคชอบรถของลูกเขยติดมาถึงแม่ยายละจ้า

พร้อมทั้งทางด้านคุณเเม่ของสาวขนมจีนยังพูดถึงลูกสาวด้วยว่า “ของขวัญปีใหม่น้ำตาจะไหลลูกบอกเดี๋ยวจะเปลี่ยนรถให้แม่บอกอะไรก็ได้พอไปเห็นคันนี้เข้า ราคาเกินความจำเป็นขนมจีนบอกแม่ไม่เป็นไรขอให้แม่ชอบหนูอยากทำให้ขอให้แม่บอกแม่อยากได้อะไรให้บอก ขอบคุณนะ 🥰 @knomjeankulamas ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวขนมจีนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับคุณเเม่ที่ได้ของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่กันเพียบ เเถมยังกดไลท์ภาพนี้กันสนั่น คงจะเป็นเพราะป้ายทะเบียนรถของคุณเเม่นั้น สวยมากๆ เเฟนๆเเห่ส่องเลขกันเป็นเเถวเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas

เรียบเรียงโดย:chuydaily