ตุลาคม 4, 2022

ธนาคารกรุงศรี สั่งปิดสาขา พาราไดซ์ พาร์คแล้ว

ประชาชนต่างต้องวิตกกังวลกับการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19อีกครั้ง เมื่อเเรงงานต่างด้าวลักลอบเข้าประเทศ จนทำให้พบว่าในจังหวัดสมุทรสาครมีการติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เเละกระจายไปในหลายๆพื้นที่ ทำให้รัฐบาลมีคำสั่งปิดสถานที่เสี่ยงเพื่อป้องกันการกระจายของโรคมากขึ้น

ล่าสุด ทางธนาคารกรุงศรีได้ออกมาเเจ้งปิดสาขาพาราไดซ์ พาร์คเป็นการชั่วคราวหลังมีพนักงานติดโควิด พร้อมเผยว่า “เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ธนาคารกรุงศรีขอแจ้งปิดบางสาขาเป็นการชั่วคราวในระหว่างนี้ลูกค้าสามารถใช้บริการจากสาขาพื้นที่ใกล้เคียงได้ตามปกติ

หรือใช้บริการผ่าน Krungsri Online (KOL) และ Krungsri Mobile App (KMA) ที่สะดวกรวดเร็วและปลอดภัยนอกจากนี้เพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของลูกค้าผู้ใช้บริการผู้มาติดต่อและพนักงานกรุงศรีได้ดำเนินการมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

รวมถึงการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเป็นประจำการจัดพื้นที่ภายในสาขาให้ลูกค้ายืนหรือนั่งห่างจากกันด้วยระยะ 1.5 เมตร ในขณะรอรับบริการ เป็นต้น กรุงศรีขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าธนาคารพร้อมจะให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้สามารถตรวจสอบที่ทำการสาขากรุงศรีที่อยู่ใกล้เคียงบน KMA และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Krungsri Call Center 1572, Facebook: Krungsri Simple, www.krungsri.comรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/3pHFswz#ความห่วงไม่เคยห่าง #กรุงศรีอยู่นี่นะ#KrungsriSimple

ไทม์ไลน์ของพนักงานติดโควิด-19

– พนังงานรายนี้ มาทำงานที่สาขาวันสุดท้ายวันที่ 2 ม.ค.64 โดยสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

– ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 3 ม.ค.64 เเลละได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

– บุคคลใกล้ชิดพนักงานดังกล่าว ได้ทำการกักตัวที่บ้านเเละติดตามสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดจนครบ 14 วัน ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข

การดำเนินการของธนาคาร

ปิดทำการสาขาพาราไดซ์ พาร์ค ตั้งเเต่วันที่ 4-15 ม.ค.2564 เพื่อทำความสะอาดเเละอบโอโซนฆ่าเชื้อโรค ซึ่งจะเปิดให้บริการปกติในวันที่ 16 ม.ค. 2564 โดยจะมีพนักงานชุดใหม่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่เเทน

ขอบคุณข้อมูล:Krungsri Simple