สิงหาคม 13, 2022

ฮาน่า โพสต์หวานถึง ฮิวโก้

สำหรับสาวฮาน่า ทัศนาวลัย เเละสามีฮิวโก้ จุลจักร เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาในวงการบันเทิง ที่ต้องบอกเลยว่าหวานมากๆเลยค่า ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันก็ยังไม่เปลี่ยนเเปลง เเถมสามียังเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยมีเรื่องเจ้าชู้ให้กวนใจ

จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวฮาน่านั้นต่างอิจฉาในตัวฮิวโก้ไปตามๆกัน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมักจะออกทริปท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศกระชับความสัมพันธ์อวดภาพสวีทหวานกันบ่อยๆอีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวฮาน่า ได้ออกมาโพสต์ภาพถึงสามีเเละคุณเเม่สามี หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า ” ”   พี่สาวกับน้องชายหรือเปล่า ?? @hugolek @narisachaki 💋❤️🥰🎈🎊

15ปีที่เราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกัน แม่ก็ยังสาวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย 👏🏼👏🏼👍🏻🥰😘 ขอบคุณที่รักและเอ็นดูลูกสะใภ้คนนี้นะคะ 🙏🏻🙏🏻 และขอบคุณคุณสา ที่ตลอดมามีแต่ข้อดีมากกว่าข้อเสีย

สาดีหาที่เปรียบมิได้ ส่วนนึง มาจากคุณแม่สา ที่ให้ความรักอบรมเลี้ยงดูลูกชายให้เป็นสุภาพบุรุษ รู้จักผิดชอบชั่วดี แถมตาถึงอีกต่างหาก😂🤣😘😍 หนูจะพยายามเลี้ยงหลานของแม่ให้ดีที่สุดเช่นกันนะคะ 🙏🏻💋🥰❤️

เเละต่อมาสาวฮาน่ายังโพสต์ภาพคู่กับสามี พร้อมลงเเคปชั่นสุดหวานด้วยว่า “ตาถึงนะเราอะ 🤣😂😘🥰💋❤️🎈 @hugolek #ดูออกแหละว่าอยากถ่ายรูปด้วย #ยิ้มกว้างขนาดนี้เมียสวยอะเส่😂🤣 #แดดดี้Hugo ”

น่าอิจฉาสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:hanahugo

เรียบเรียงโดย:chuydaily