ตุลาคม 4, 2022

ณวัฒน์ โพสต์ถึง ท่านสมศักดิ์ รมว.ยุติธรรม

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมอย่าง นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ได้เป็นประธานในการประชุมคณะกรมราชทัณฑ์ ได้ออกมาเผยหลักสูตรวิชาหมอดู เพื่อสร้าง อาชีพใหม่ให้เเก่นักโทษ เพราะมีต้นทุนต่ำ ซึ่งเมื่อก่อนตนคิดว่าอาชีพขายหมูปิ้งลงทุนน้อยที่สุดเเล้ว

เเต่หมดดูมีไพ่เเค่ 2 สำรับลงทุน 500 ก็สร้างอาชีพได้เเล้ว เเละอยากให้กรมราชทัณฑ์ไปเพิ่มเติมตรงนี้ ซึ่งหลังจากที่กระเเสดังกล่าวถูกเเชร์ไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาถกเถียงถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด ทางณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมว่าถึงประเด็นดังกล่าวว่า  ” ท่านสมศักดิ์ครับ อยากให้นักโทษเป็นหมอดูจริงๆเหรอครับ

ไม่น่าเชื่อว่าท่านคิดได้ ท่านยังไม่รู้อีกเหรอครับว่าหมอดู มันคือธุรกิจความเชื่อ ปราศจากเหตุผลที่พิสูจน์ได้ ดังที่เขาพูดกันว่าหมอดูคู่กับหมอเดา หากินบนความทุกข์ของผู้คน และทำให้คนเสียเงินแบบไม่มีเหตุผลกันมากมาย

อยากให้ท่านเอาเวลาว่างไปศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการพิสูจน์สารเสพติดดีกว่าครับจะได้เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ และอย่าลืมแวะไปคุยกับคุณ เอนก รมต กระทรวงการอุดมศึกษาฯบ้างนะครับท่าน

นั้นเค้ากำลังมีโครงการจะสร้างจรวดไปวิ่งเล่นรอบดวงจันทร์แล้ว ผู้นำแต่ละกระทรวงสุดโต่งสุดขั้วจริงๆครับ อเมซิ่งเมืองไทยขอบคุณเครดิตตามภาพ” ซึ่งหลังจากที่ณวัฒน์ออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตต่างเข้ามาเห็นด้วยจำนวนมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil