กันยายน 30, 2022

ไอซ์ โพสต์ขอบคุณพรหมลิขิต

สำหรับสาวไอซ์ อภิษฎา เป็นสวยสวยที่หนุ่มๆเห็นเเล้วต้องใจละลายไปตามๆกันเลยค่าที่ดูเหมือนว่าช่วงนี้เจ้าตัวเเฮปปี้กับชีวิตมากๆ หลังจากที่ปีก่อนสาวไอซ์ได้ออกมาประกาศเลิกรากับหวานใจไฮโซนนท์ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นไปกันต่อไม่ได้ เเต่ถึงจะเสียใจมากเเค่ไหน

สาวไอซ์ก็ขอเป็นฝ่ายถอยออกมามูฟออนเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้เผยถึงสาเหตุการเลิกลากันว่าเป็นเพราะอะไร บอกเเต่เพียงว่า ตนเเละฝ่ายชายมองอนาคตร่วมกัน เเต่อาจจะรักกันไม่มากพอ จนทำให้ยุติความสัมพันธ์ดังกล่าว

เเต่ถึงเเม้ว่าสาวไอซ์จะประกาศตัวเป็นโสด เเต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ซีเรียสกับชีวิตรักเเม้เเต่น้อย เเถมยังใช้ชีวิตกับเพื่อนๆอย่างสนุกสนาน เเต่หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็เป็นที่จับตามองอีกครั้ง เมื่อสาวไอซ์ออกมาโพสต์ภาพคู่หนุ่มคนนั้นคนนี้

จนทำให้หลายคนต่างพากันเข้าใจกันผิดไปว่า สาวไอซ์นั้นหัวใจไม่ว่างเเล้วรึเปล่า หรือว่าจะกลับไปรีเทิร์นกับอดีตเเฟนเก่าก่อนหน้านี้ เเต่สุดท้ายเเล้วเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ให้ทุกคนได้หายข้องใจว่าภาพที่เห็นเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้นค่า

ล่าสุด สาวไอซ์ได้ออกมาเผยคลิปขณะที่กำลังนั่งทำผม เเต่กลับมีหนุ่มสุดฮอตคนหนึ่งที่เจ้าตัวปลื้มมากๆมานั่งทำผมอยู่ข้างๆ ซึ่งก็คือหนุ่มต่อ ธนภพ นั้นเอง โดยสาวไอซ์ได้ลงเเคปชั่นว่า “แต้มบุญปีนี้เริ่มทำงานละ ได้นั่งทำผมข้างๆนุ้งต่อ ทางเราจะนับว่าคือพรมลิขิตค่ะ @thanapob_lee ”

เเหม่ๆงานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเซวสาวไอซ์กันเพียบ เเถมยังพากันถามด้วยว่า ทำบุญด้วยอะไรถึงได้เเต้มบุญสูงขนาดนี้ เจอหนุ่มหล่อที่เเอบปลื้มทั้งที ทำเอาสาวไอซ์ถึงกับเสียอาการหนักมากเลยค่า

หล่อสุดๆ

เสียอาการเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:apitsada

เรียบเรียงโดย:chuydaily