กันยายน 30, 2022

สาวโพสต์ ไม่พร้อมมีลู ก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กรณีของคุณแม่รายหนึ่งที่โพสต์ข้อความว่าอยากที่จะยกลูกของตนเองให้กับผู้ที่อยากจะมีลูก โดยทางเพจ “Red Skull:The Finale” ได้แชร์โพสต์ของคุณแม่รายดังกล่าว พร้อมทั้งระบุว่า “เxดได้ก็เลี้ยงได้ ไหมล่ะxึง”

โดยทางคุณแม่รายดังกล่าวได้มีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีใครอยากมีลูกไหม ยกให้ค่ะ เนื่องจากไม่พร้อมหลายๆอย่าง คลอดแล้วมาเซ็นเป็นพ่อแม่ได้เลย ขอคนรักเด็กอยากมีลูกจริงๆนะคะ” แล้วพอมีคนเข้ามาเตือนว่า “ลบอย่าไร้สาระ” ทางคุณแม่ก็ตอบไปว่า “คุยกับแม่ล่ะ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยว่า ประกาศหาบ้านเหมือนหมาจรแมวจรเลย5555 ยาคุมมีขายมานานมากแล้วนะไปหาซื้อที่ร้านขายยาได้เลยอย่าเย็ดเป็นอย่างเดียวคุมให้เป็นด้วย , อารมณ์ประมาณประชดอยากให้ผัวมาสนใจ ,

เขาไม่มีปัญญาเลี้ยง ก็ประกาศหาคนที่อยากมี เxิงจะให้เขาเอาไปทิ้งหรอ .แล้วพวกที่ด่าไม่เอาไปเลี้ยงเองหรือเป็นพวกชอบซ้ำเติมปัญหาชาวบ้านหรอxะ , อย่าด่าเค้าเลยค่ะ บางที ณ ตอนนั้นเค้าอาจจะพลาดก็ได้ ดีแค่ไหนที่เค้าอุ้มท้องมา พอข่าวออกไปทิ้งตามถังขยะสังคมก็ประนาม นี่เค้ายังประกาศหาคนอยากได้เด็ก รักเด็กจริงๆ (เราอยากมีนะลูก แต่หาพ่อหน้าตาดีๆไม่ได้สักที 555) ,

วัยรุ่น-เยาวชนไม่พร้อมท้องก่อนเรียนค่ะ หยุดตั้งครรภ์เจริญเติบโตแล้ว ใช้ยาคุมที่ร.พ.ได้ ไม่ให้พร้อมมีลูกด้วยกันค่ะ , ถุงยางมียี่ห้อกล่องละ 80 บาท แต่ถ้าไปขอสถานีอนามัยเขาให้ฟรี ถ้าไม่ใช่ประเภทสามเวลาหลังอาหาร ก็ใช้ได้นานพอสมควรอยู่ครับ ไม่พร้อมก็คุมเถอะ อย่ารักสนุกจนเป็นปัญหาให้ตนเอง

, ยสตน.​ แล้วก็มาอ้างหาเหตุให้ออกกฎหมาย​ทำแท้ง​ได้ ทั้ง​ๆ​ที่ถุงยางแx่งหาได้ง่ายพอๆกะร้านตามสั่ง🙄🙄🙄 , ลูกxูแท้งxูร้องให้แทบตายใจจะขาด xึงนี่ออกมาเป็นตัวเป็นตน ยกให้เหมือนลูกหมาลูกแมว จิตใจต้องเxี้ยขนาดใหน ,

ไม่มีความพร้อม ไร้ความรับผิดชอบ แต่อยากมันส์ อยากสด ไม่อยากให้คู่ขาใส่ถุง อยากท้าทายโรคติดต่อทางเพศก็เรื่องของxึง แต่ช่วยไปฝังยาคุมอย่างที่ไอจ่ามันโพสต์พร่ำบอกเถอะ x่าเอ๊ย สงสารเด็กที่จะต้องเกิดมาจากคนพวกนี้จริงๆ

ขอขอบคุณ : Red Skull:The Finale

เรียบเรียงโดย : chuydaily