ตุลาคม 3, 2022

เเฟนๆชื่นชม น้องพายุ พูดถึงครอบครัว

เป็นครอบครัวซุปตาร์ที่กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายสุดหล่อของสาวชมพู่ อารยา ที่นับวันยิ่งเฉลียวฉลาดเเละอ้อนเก่งเอามากๆ จนสาวชมถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของลูกชายสุดๆ เเถมเจ้าตัวก็เตรียมพร้อมผลิตทายาทคนต่อไปในปีนี้เเล้วด้วย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยคลิปขณะที่ขับรถพาลูกๆชมสัตว์ใน Safari World งานนี้ทำเอาน้องสายฟ้าเเละน้องพายุนั้นเเฮปปี้มากๆ ชมนกชมไม้ไม่หยุด เเละอีกหนึ่งความน่ารักที่ทำเอาหลายคนต่างเอ็นดูน้องพายุไปตามๆกัน

เมื่อน้องพายุได้พูดถึงคุณยายหนิง เเละป้าญา ที่อยากให้ทั้งสองคนได้มาเที่ยวสวนสัตว์ในครั้งนี้ด้วย งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องพายุต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักกันเพียบเลยว่า “ยุต้องเป็นเด็กที่จิตใจอ่อนโยนแค่ไหน ตัวแค่นี้ถึงได้นึกถึงความสุขของคนอื่น

ตอนที่ตัวเองกำลังมีความสุขแบบนี้❤️ รู้สึกอยากแบ่งปันใช่ไหมยุ❤️ #อยากพายายกับป้ายามาด้วย,หนุ่มเสื้อเหลืองน่าร้ากก อยากพายายกับป้ายามาด้วยย♥️♥️♥️ยุอ่อนโยน น่ารัก อยากพายายกับป้ายามาด้วย😍💚🌪,

เอ็นดูพี่พา อยากพายาย กับป้ายา มาด้วย คิดได้ไงเนี้ย น่ารักจังเลย♥️♥️♥️♥️😍😍😍,เอ็นดูยุ อยากพายายกับป้ายามาด้วย 😘☺️,น่ารักกกก ยุอยากพายายกับป้ายามาด้วยยยย ❤️,อ็นดูพี่พายุ นึกถึงคุณยายกับป้ายา หลงตาเลยยย ❤️❤️❤️🌪🌪🌪,

ยุอยากพายายกับป้ายามาด้วย ยุค้าบบ ❤️,ยุอยากพายายกับป้ายามาด้วย น่ารักมากยุ 🙆🏻‍♀️♥️,ป้ายากับยายรู้ คงชื่นใจ☺️”ต้องบอกเลยว่าน้องพายุนั้นเป็นเด็กที่น่ารักมากๆ เเละยังคอยนึกถึงผู้อื่นด้วย เเม่ชมสอนมาดีจริงๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ต่างเข้ามาชื่นชมน้องพายุกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao