สิงหาคม 10, 2022

เเอน ทองประสม เผยถ้าได้เล่นซีรีส์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวยที่ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวเเอน ทองประสม ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะผลิตผลงานละครเรื่องไหนออกมาต่างก็เป็นที่สนใจของผู้ชมอยู่เสมอ เเละละครเรื่อง อกเกือบหักเเอบรักคุณสามี ก็โกยเรตติ้งเเละรายได้ไปไม่น้อย เเถมยังโกอินเตอร์ไปฉายในประเทศจีนอีกด้วย

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมานั่งพูดคุยในช่อง MELLOW975 กับ ไตเติ้ล กิตติภัค ผู้กำกับและนักเขียนบทชื่อดังซึ่งทั้งคู่นั้นได้พูดถึงซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง A World of Married Couple โดยทางไตเติ้ลได้ถามสาวเเอนว่าคิดที่จะนำซีรีส์เรื่องนี้มาทำเป็นละครไทยหรือไม่

โดยสาวเเอนนั้นได้เผยว่า “ชอบมาก อยากเล่นมาก ใครช่วยทำหน่อย ถ้าไปซื้อเรื่องเขามาเเล้วเเคสนักเเสดงไทย ถามว่าบทของหมอจี คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมาะกับเเอนมาก ต่อให้เขาไม่ทำเเอนก็หยิบยื่นตัวเองเต็มที่ มองเป็นตัวเองด้วยเอาตรงๆ

ถามว่าชอบอะไรในบทหมอจีเเอนตื่นเต้น เพราะมันหลายมิติมาก มันจริงที่สุด นางมีความกบฏอะไรไม่รู้ ในความเป็นหมอไม่น่าจะทำเเบบนี้ได้ เรารู้สึกว่ามันจริงมากๆ เเต่เเอนดูละครไทยหรืออะไรขอจบเเบบมีความสุข เเต่เรื่องนี้ เเค่ไม่ชอบตอนจบเท่านั้น ชีวิตเจออะไรมาเยอะเเล้ว สาดน้ำตามาเยอะเเล้ว เเต่ก็เข้าใจ

ซีนที่ทำให้ขนหัวลุกเเละเป็นซีนที่ตัวเองชอบคือซีน ที่นางไปเปิดท้ายรถเเล้วเจอของ เข้าใจผู้หญิงที่จับได้ว่าเเฟนนอกใจตัวเอง ขนหัวลุกเข้าใจสุดๆเลย โคตรอยากเล่นเลยซีนนี้มันโป๊ะๆๆรู้สึกว่าอันนี้คือที่สุดสำหรับเเอนเเล้วนะ ไม่ใช่ฉากเเบบจับได้ทะเลาะบีบคอกันตีกันเราไม่ใช่ฉากพวกนั้น

หรือฉากที่เฉียดไปเเล้วเห็นหน้าเมียน้อย มันวาบอยากเล่น หรือฉากเลิฟซีนที่นางไปมีอะไรกับอีกคนหนึ่ง อยากรู้ว่านางคิดอะไรอยู่ เกลียดฉากนั้นมาก เเอนโกรธมากกว่าคิดอะไรทำไมถึงทำ เเต่ก็อยากเล่นนะต้องให้ผู้กำกับบิลด์มันdrive ไปเบอร์ไหน บางอย่างมันน่าเล่นไปหมด พระเอกต้องต้องเป็นเคน ธีรเดช ด้วยนะ พลังงานเคนมีทุกมิติที่จะทำแบบนั้นได้ที่จะเป็นผัวแบบนี้ได้

แล้วก็ต้องยังมีคนรักอยู่ ไม่ใช่เลวจนไม่มีที่ยืน คนยังจะลุ้นให้กลับมามีเยื่อใยกัน กลับมามองกลับมาได้กันอีกครั้งเมียน้อยขอคิดก่อน ใหม่ ดาวิกา ไง ต้อง ใหม่ ดาวิกา แอนแคสให้เลยใครจะทำ อันนี้ขนหัวแผงหลังลุกเลย คนดูจะต้องแบบเฮ้ยเอาจริงดิ่ เมียน้อยสวยขนาดนี้สู้ไหวเหรอเข้าใจไหม แล้วเคนกับใหม่ มาอยู่ด้วยกันจะยังไง ดิฉันก็ตบใหม่ยับเลยอย่างนี้ ลูกดิฉันก็ขอเป็น น้องเจ้าขุน ลูกพี่เจ(เจตริน) ”

พร้อมฟาดมากจ้า

ขอบคุณข้อมูล:MELLOW975