กันยายน 30, 2022

ชมโมเมนต์ดีๆ ตูมตาม ยุทธนา เจอเพื่อนเก่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงหนุ่มหล่อสุดติสท์ที่มีแฟนคลับสาวๆตามกรี๊ดเพียบ สำหรับ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ช่วงหลังมานี้เจ้าตัวบ้าออกกำลังกายอย่างหนักและก็มักจะโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มให้สาวๆได้เห็นอยู่ตลอดเลย

เรียกได้ว่าหนุ่มอีกหนุ่งคนที่หุ่นแซ่บสุดๆทำเอาพวก เก้ง กวาง บ่าง ชะนี อยากได้กันหนักมาก ล่าสุด หนุ่มตูนตาม กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง หลังมีคนนำคลิปสั้นๆ หนุ่มตูมตาม ขณะที่เจ้าตัวได้เข้าไปเล่นดนตรีให้กับนักโทษในเรือนจำได้ชมกัน

ที่ จ.นครสวรรค์ บ้านเกิดของตูมตาม ซึ่งในระหว่างที่ ตูมตาม ขึ้นเวทีร้องเพลงอยู่นั้นก็มีนักโทษคนนึงวิ่งเข้ามาหาที่หน้าเวที และทันทีที่ ตูมตาม เห็นหน้าถึงกับร้องเรียกชื่อเพื่อนออกมาด้วยความตกใจ ก่อนจะบอกว่าทุกคนว่า คนนี้เพื่อนผม

พร้อมกับสวมกอดเพื่อนแน่น และให้กำลังใจ ก่อนจะบอกว่ารอเจอกันข้างนอกนะ  ทำเอาหลายคนที่ได้ดูถึงกับน้ำตาไหลและซาบซึ้งใจกับมิตรภาพของคำว่าเพื่อน ต่างชื่นชมพระเอกดัง หนุ่มตูมตาม ไม่ลืมเพื่อน

และยังให้กำลังใจเพื่อนได้ดีมากๆต้องบอกเลยว่าคลิปนี้ทำเอาหลายๆคนชื่นชมหนุ่มตูมตามกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่าที่ถึงแม้ไม่ได้เจอกันนานก็ยังจำเพื่อนของตัวเองได้เสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์อีกครั้ง

ก็ทำให้ชาวเน็ตชื่นชมกันสนั่นโซเซียลและบอกว่าหนุ่มตูมตามน่ารักมาก โดยคลิปที่เป็นกระแสในโซเชียลขณะนี้ มาจากช่องยูทูบของ หนุ่มตูมตาม ที่เคยลงไว้เมื่อ 1 ปีที่แล้วนะคะไม่ใช่เป็นคลิปปัจจุบัน

สุดซึ้ง

เจอเพื่อนในเรือนจำ

ขอบคุณข้อมูล:upupupha , y.n.p.k

เรียบเรียงโดย:chuydaily