ตุลาคม 4, 2023

ริต้า เผยภาพลูกในท้อง 7 เดือน จมูกพุ่งมาก

สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น กับสามีหนุ่มหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักสามีภรรยาที่เพอร์เฟคมากจริงๆ ซึ่งตอนนี้ สาวริต้า ได้ตั้งท้องเข้าสู่ 7 เดือนแล้ว แถมก่อนหน้านี้ทั้ง ริต้า และสามีก็ได้ควงคู่

กันไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลอีกด้วยโชว์หวานฉ่ำต้อนรับปีใหม่เลยทีเดียว แต่ที่ดูสะดุดตาหนักมากก็คงจะเป็นออร่าความสวยของว่าที่คุณแม่นี่แหละ ที่นับวันยิ่งสวยเปล่งประกายขึ้นเรื่อยๆไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเป็นคนท้อง ที่กำลังจะใกล้คลอดแล้ว

ซึ่งอีกเพียง 2 เดือนเท่านั้น สาวริต้า หนุ่มกรณ์ ก็จะได้เห็นหน้าลูกคนแรกแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่เฉลยว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย เพื่อนพ้องและแฟนคลับต่างก็พากันลุ้นหนักมากคาดเดากันไปต่างๆนานาเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวริต้า ได้ออกมาเผยภาพ อัลตร้าซาวด์ลูกในท้องแถมคุณแม่ยังแอบแซวลูกเบาๆด้วย พร้อมระบุข้อความว่า” อะไรคือ ความเเก้มป๋องงงง ความยิ้มกริ่มของตัวน้อยในท้อง ???อยากเล่นด้วยมากๆเเล้ว อีก2เดือนเจอกันนะคะ ✨ ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปมีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นว่า ความแก้มน่ารัก ส่วนรอยยิ้มคือเหมือนคุณแม่มากๆเลยค่ะ , งื้อออ ดั้งน้อนพุ่งตั้งแต่อยู่ในท้องเลย หน้าตาดีได้คุณพ่อคุณแม่ชัวร์ค่า ??? ตื่นเต้น , จมูกน้องพุ่งมากเลย ,

จมูกโด่งมากๆ แก้มป่อง อยู่ในท้องยังน่ารักขนาดนี้ ❤️❤️ , จมูกนั้นได้มัมมี้มาแต่ไกลเลย? , โอ๊ยยย คือหลานจมูกพุ่งมากกก แก้มมาเต็ม เอ็นดู??? ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าจมูกชัดมากได้คุณแม่มาเลยเต็มนะเนี่ย แล้วเรามารอลุ้นกันว่าลูกในท้องของ สาวริต้า จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily