ตุลาคม 5, 2022

เจนนี่ ห อบเงิ นเซอร์ไพรส์แม่

ต้องบอกเลยว่าช่วงปี 2563 ที่ผ่านมา นักร้องสาวคนเก่งโดนมรุสมจากชาวเน็ตโจมตีเธอหนักมาก แต่เธอก็ผ่านมันมาได้ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแฉสนั่นโซเซียลไม่เว้นวันเลยทีเดียวขุดเรื่องราวในอดีตของเธอ และยังลามไปจนถึงครอบครัวคนใกล้ชิดก็โดนไปตามๆกัน จนถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ตหลายต่อหลายงาน

ล่าสุดเริ่มต้นศักราชใหม่ 2564 สาวเจนนี่ ได้หอบเงินจำนวน 1 ล้านบาทเซอร์ไพรส์คุณแม่เกตุ คุณแม่ของเธอ โดยได้ทำคลิปลงในช่องยูทูบ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเธอเผยว่าที่ผ่านมาเคยให้บ้าน ที่อยู รถ และความสุขแล้วแต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยให้แม่เลย นั่นก็คือเงินล้าน

โดย สาวเจนนี่ ได้วางแผนกับแฟนหนุ่ม เนเงิน เซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการบอกแม่เกตุว่าจะไปถ่ายคลิปรีวิวบ้านที่เพิ่งรีโนเวทใหม่และให้คุณแม่แต่งตัวรอสวยๆแท้จริงแล้วจะแอบนำเงินล้านใส่ก่องของขวัญทั้ง 2 กล่องให้โดยหลอกว่ากล่องหนึ่งมีเงินจำนวนหมื่นและอีกกล่องเงินแสน

แต่ความจริงมีเงินล้านทั้งสองกล่องไม่ว่าแม่เกตุจะหยิบกล่องไหนก็ได้เงินล้านไปครอง ซึ่งแม่เกตุ บอกว่าไม่ชอบการเซอร์ไพรส์เลยแต่หลังจากที่ได้เห็นกล่องของขวัญทั้งสองกล่องดูจะตื่นเต้นหนักมากและยกกล่องของขวัญทั้งสองกล่องมาทดสอบความหนักและเลือกกล่องที่เบากว่า

ทันใดนั้นเองเปิดกล่องออกมาแม่เกตุถึงกับดีใจสุดๆเพราะคิดว่าตัวเองได้เงินแสน พอนับไปนับมาเป็นเงินจำนวน 1 ล้านบาท ทำเอาแม่เกตุถึงกับตกใจและร้องไห้ด้วยความดีใจเพราะทั้งชีวิตไม่เคยจับเงินล้านมาก่อนเลย ในขณะที่ สาวเจนนี่ เผยว่า เงิน 1 ล้านบาทเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคุณแม่ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เกิด

ซึ่งปีผ่านมาครอบครัวเจอดราม่าอย่างหนักทำให้แม่เกตุไม่ค่อยยิ้ม โดยปีนี้จึงถือโอกาสให้เงินแม่เพื่อให้แม่ยิ้มรับทรัพย์ พร้อมแจงว่าทำไมไม่มีคลิปให้เงินพ่อ สาวเจนนี่ ก็บอกว่าได้ทำเซอร์ไพรส์เรียบร้อยแล้วแต่ไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเองเพราะบางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยให้ทุกคนได้ดู

หอบเงิน 1 ล้านบาท

ขอบคุณข้อมูล:ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:chuydaily