สิงหาคม 12, 2022

ปารีณา โพสต์ตอบ ก้อย อรัชพร

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่นักเเสดงสาวอย่างก้อย อรัชพร ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงนายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังจากที่ท่านได้ออกมาเผยว่าอยากให้ประชาชนที่อยู่กลุ่มเสี่ยงเก็บตัวอยู่ในบ้าน 14 วัน

โดยสาวก้อยนั้นได้ออกมาตอกกลับท่านนายกฯว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่เเบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆเเล้วมีเงินใช้หนะค่าาาาาา ” ซึ่งหลังจากที่สาวก้อยออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความเห็นกันอย่างมากมาย

ล่าสุด ทางด้าน ส.ส ราชบุรี อย่างปารีณา ไกรคุปต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดถึงสาวก้อยกับประเด็นที่เกิดขึ้นว่า “#อยู่บ้าน15วันใครๆก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณวัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด..มักจะชนะคนดี

แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนจะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดีก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก@ตลกหกฉาก และ เธอ… คือ… ใคร… ตกอับหรือไม่

จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธดัง เมื่อหมอ แพทย์ พยาบาล ขอให้ทุกท่านอยู่บ้าน พลเอกประยุทธ ก็.. “ขอให้ประชาชนที่คิดว่าตัวเองมีความเสี่ยงอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อซัก 15 วัน work from home ไม่อยากล๊อกดาว”

ก้อย อัชราพร ก็รีบออกมาพูดว่า คนอื่นเค้าไม่ใช่แบบท่าน อยู่บ้าน 15 วันก็มีเงินใช้ เป็นการพูดให้ตัวเองดูแย่ เป็นคำพูดของคนไม่รับผิดชอบต่อสังคม ก้อยคงไม่รู้ว่า เจ้าหน้าที่เหนื่อยแค่ไหน แล้วพลเอกประยุทธพูดเรื่อง work from home

เข้าใจไหม ส่วนคนมากมายที่จำเป็นต้องออกไปทำงานเค้าก็ไม่ได้แขวะ ฝากนิกกี้รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจากพี่เอ๋ ปารีณา” เเต่ละประโยคก็ต้องบอกเลยว่าเจ็บจี๊ดสุดๆไปเลยค่า งานนี้สาวก้อยจะว่ายังไงบ้างค่ะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล:ปารีณา ไกรคุปต์