ตุลาคม 4, 2023

เบลล่า สวมชุดเจ้าสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี เเละหวานใจข้ามช่องอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 8 ปี ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะมีทริปหวานกระชับความสัมพันธ์กันบ่อยมากๆ เเละสาวเบลล่าก็พร้อมลุยกับหนุ่มเวียร์ไปด้วยกันทุกที่

ไม่ว่าจะขึ้นเขา หรือว่าลงทะเลเจ้าตัวก็พร้อมลุยทุกๆสถานการณ์ จนเเฟนคลับหลายคนต่างอยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า เเถมยังเปิดตัวเป็นทางการกับครอบครัวกันทั้ง 2 ฝ่ายเเล้ว เเต่ก็ยังไม่มีข่าวดีกันออกมาสักที

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม weddingcreationmgz ได้ออกมาเผยภาพสาวเบลล่าถ่ายเเบบนิตยสารดัง ในชุดเจ้าสาวเเสนสวย พร้อมระบุเเคปชั่นว่า “Wedding Creation Magazine Issue 39 วางแผงบนแผงหนังสือชั้นนำ

วันที่ 14 มกรา 64 นี้เป็นต้นไปครับ หน้าปก เบลล่า แพทรีเซีย อแมนด้า แพนเค้ก ชอบปกไหนจับจองกันได้เลย รวมชุดแต่งงานและชุดไทยมากกว่า 100 ชุดโดยนางแบบแนวหน้า ชุดจากร้านเสื้อและสตูดิโอชั้นนำ

สวยสุดสุดกับปกเบลล่า ชุดจากร้าน Monique Wedding และ อแมนด้า ชุดจากร้าน Keny de Lamour แต่งหน้าโดยคุณจิตรเนตร สีช้าง ปกแพนเค้กชุดจากร้าน Vanus Couture ปก แพททรีเซียขุดจากร้าน Coco Chic
Cr. @weddingcreationmgz”

ต้องบอกเลยว่าสาวเบลล่านั้นสวยสง่าออร่าเจ้าสาวจับมากๆเลยค่า เริ่มถ่ายเเบบเจ้าสาวถี่ขึ้นเรื่อยๆขนาดนี้ ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างอยากให้สาวเบลล่านั้นมีข่าวดีเร็วๆเลยคอยลุ้นคอยเชียร์กันเเรงไม่ตกกันขนาดนี้หนุ่มเวียร์จะว่ายังไงคะเนี้ย

สวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:weddingcreationmgz

เรียบเรียงโดย:chuydaily