ตุลาคม 8, 2022

ดีเจต้น ตอบกลับชาวเน็ต หลังบอกรำคาญข่าว ใหม่ สุคนธวา

เป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจในการเลี้ยงลูกมากๆเลยค่า สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา เเละสามีต้น สรพงษ์ ที่มักจะออกมาโพสต์ภาพกิจวัตรประจำวันในการเลี้ยงลูกชายอย่างน้องชิณะให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆเเต่จู่ๆก็เกิดดราม่าขึ้นมาทันที เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาทักว่า “ไหนใครรำคาญข่าวคนนี้บ้าง”

งานนี้ทำเอาหนุ่มต้นถึงกับอยู่เฉยไม่ไหว รีบเข้าไปตอกกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า “ผมเป็นสามีของเขาเอง ที่โพสต์ไปทางเราต้องการเก็บไว้ดูเอง ส่วนที่พี่ๆนักข่าวเอาไปนำเสนอนั้นคืองานของพี่ๆนักข่าวครับ ถ้าตรงไหนทำให้ไม่สบายใจกราบขออภัยในจัดนั้น ส่วนเรื่องท้องเเละการมีลูก วันที่คุณผ่านเรื่องราวนั้นคุณจะเข้าใจโลกมากขึ้น เปิดรับมากขึ้น

เเนะนำนะครับ เปิดใจกว้าง อะไรที่เราไม่ชอบก็ไม่จะเป็นต้องดูครับ เลื่อนผ่านไป ที่ผมเเวะมาเเค่ 2 ด้าน ผมเองก็รำคาญคอมเมนต์เเบบนี้เหมือนกันเเต่ผมเเละที่บ้านเลือกที่จะไม่ดูไม่ตอบ เเต่ครั้งนี้ผมเเค่รู้สึกว่าเตือนบ้างก็ดี เเต่ถ้ารู้สึกว่าเตือนไม่ได้ ก็ไม่เป็นไร เขาไม่ใช่คนที่ส่งผล กับการใช้ชีวิตของผมเเละครอบครัว ขอบคุณครับ#ไม่มีผลกับชีวิต ”

ซึ่งทางด้านหญิงสาวคนดังกล่าวก็ได้ตอบกลับหนุ่มต้นไปว่า “อ้อ รำคาญข่าวเดิมๆๆเรื่องเดิมๆเรื่องลูกกินนม ดาราคนอื่นเขาก็มีลูกเหมือนกันเนอะ ไม่เห็นเขาจะบ่นกับการเลี้ยงลูกเลย อันนี้อะไรก็โพสต์ เเพ้ท้องอ๊วกยังโพสต์
พอมีคนว่าก็เหวี่ยง รู้สึกไร้สาระกับข่าวประเภทนี้ ลองเสนอหัวข้อข่าวอื่น ของคุณดาราคนนนี้บ้างน่าจะดี ”

พร้อมทั้งหนุ่มต้นยังลงเเคปชั่นว่าผมขออนุญาตใช้พื้นที่ของผมตรงนี้แล้วกัน อธิบายหน่อย ผมเห็นหลายๆคนแล้วที่ออกมาปกป้องสิทธิตัวเองผมก็จะทำเช่นนั้นเหมือนกัน ผมว่าบางอย่างสิ่งที่น้องคนนี้คอมเมนท์ก็ดูไม่น่ารัก บางทีการที่เราจะไปอะไรกับใครเยอะดูเขาด้วยว่ามันโอเคมั้ย

ดาราไม่ใช่กระโถน จะว่าอะไร จะเปรียบเทียบยังไงก็ได้ เขาก็คน ถ้าผมว่าคุณบ้าง ชีวิตคุณดูไม่ทำให้สังคมดีขึ้น ชีวิตคุณแย่ บลาๆๆ คุณรู้สึกยังไง คุณไม่ใช่พ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือแม้แต่คนที่เป็นคนสนับสนุนผลงาน หลายคอมเมนท์มีได้ มีได้หมดทุกอารมณ์เรารับได้

แต่สิ่งที่คุณควรมีด้วยคือ มารยาท จะว่าใคร จะติใครดูตัวเองด้วย มีหลายคอมเมนท์ที่อยากจะเจอหน้า ถ้าเป็นผู้ชายจะไปหาที่บ้านแล้วชวนออกมานั่งคุยกันที่สว่างๆ ถามว่า ที่บ้านเลี้ยงดูยังไง บางคอมเมนท์แรงสำหรับเรานะ เราไม่อยากให้ภรรยาต้องมานั่งอ่านอะไรพวกนี้ จิตตกเปล่าๆ เอาเวลาไปเล่นกับลูก ดีกว่า วันนี้จะเตือนเขาตรงนี้ มากกว่านี้ เดี๋ยวเจอกัน #อย่าทะลึ่ง #xไม่ตลกด้วย”

ขอบคุณข้อมูล:dj_ton