กุมภาพันธ์ 7, 2023

นิกกี้ โพสต์ตอบกลับ เอ๋ ปารีณา

เรียกว่าเป็นกระเเสที่หลายคนต่างพากันพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อสาวก้อย รัชพร ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงท่านนายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ถึงการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19เเก่ประชาชนว่า ” คนอื่นเขาไม่ใช่เเบบท่านนะค้าที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆเเล้วมีเงินใช้หนะค่าาาาาา”

จนทำให้ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือดถึงสาวก้อยว่า “#อยู่บ้าน15วันใครๆก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณฉัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด..มักจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนจะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี

ก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก@ตลกหกฉาก และ เธอ… คือ… ใคร… ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธดัง เมื่อหมอ แพทย์ พยาบาล ขอให้ทุกท่านอยู่บ้าน

พลเอกประยุทธ ก็.. “ขอให้ประชาชนที่คิดว่าตัวเองมีความเสี่ยงอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อซัก 15 วัน work from home ไม่อยากล๊อกดาว” ก้อย อัชราพร ก็รีบออกมาพูดว่า คนอื่นเค้าไม่ใช่แบบท่าน อยู่บ้าน 15 วันก็มีเงินใช้

เป็นการพูดให้ตัวเองดูแย่ เป็นคำพูดของคนไม่รับผิดชอบต่อสังคม ก้อยคงไม่รู้ว่า เจ้าหน้าที่เหนื่อยแค่ไหน แล้วพลเอกประยุทธพูดเรื่อง work from home เข้าใจไหม ส่วนคนมากมายที่จำเป็นต้องออกไปทำงานเค้าก็ไม่ได้แขวะ ฝากนิกกี้รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจากพี่เอ๋ ปารีณา”

ล่าสุด ทางด้านหนุ่มนิกกี้ก็ไม่รอช้า เเคปข้อความดังกล่าว ออกโรงป้องสาวก้อย โพสต์ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา ด้วยข้อความสั้นๆเเต่สุดฮาว่า ” ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ”งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง

ต่างเข้ามาคอมเมนต์ฮาลั่นกันทั้งไอจี พร้อมทั้งสาวก้อย ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ตึ่งโป๊ะ ผ่ามๆๆๆ” เเหม่ๆเอ๋ ปารีณา จะคุยด้วยทั้งทีเเต่จำชื่อกันผิดซะได้ งานนี้หนุ่มนิกกี้ก็ขอเรียกชื่อผิดกลับไปเเบบไม่โกงเหมือนกันค่า

ขำกันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:nickynachat,ปารีณา ไกรคุปต์