สิงหาคม 10, 2022

ธนาคารธนชาต ประกาศปิดส าขา

เรียกว่าเป็นสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในประเทศไทยตอนนี้นั้น ทำให้ประชาชนเริ่มเป็นกังวลเกี่ยวกับมาตรการป้องกันมากยิ่งขึ้น หลังจากที่เริ่มมีผู้ติดเชื้อกระจายไปทั่วในหลายๆพื้นที่ จนทำให้หน่วยงานภาครัฐต้องออกคำสั่งปิดพื้นที่เสี่ยงในหลายจังหวัด จนทำให้ผู้ประกอบการเริ่มได้รับผลกระทบมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด ทางเพจ Thanachart Bank ได้ออกมาประกาศให้ลูกค้าทุกคนได้ทราบว่า ทางธนาคารธนชาตได้มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสาขาสาธุประดิษฐ์ 49 จำนวน 1 ราย ได้รับการยืนยันผลตรวจจากโรงพยาบาลเเล้วว่าติดเชื้อจริง

โดยทางธนาคารได้ออกมาเเจ้งว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ธนาคารขอเรียนแจ้งว่า มีพนักงานธนาคารธนชาต สาขาสาธุประดิษฐ์ 49 จำนวน 1 ราย ได้รับการยืนยันผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564

ว่าติดเชื้อ COVID-19 ธนาคารมิได้นิ่งนอนใจได้มีการดำเนินการเพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 อย่างเคร่งครัด ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลสาขาที่ ปิด ให้บริการได้ที่ Thanachart Bank Facebook

หรือ thanachartbank.co.th / TMB Facebook หรือ tmbbank.com  เพื่อความสะดวกและลดความเสี่ยงจากเชื้อ COVID-19 ธนาคารขอแนะนำท่านทำธุรกรรมผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เช่น แอป Thanachart Connect,

iNET internet banking, แอป TOUCH, TMB internet banking, ATM รวมถึง Contact Center ธนาคารธนชาต โทร. 1770 / TMB Contact Center 1558 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

การดำเนินการของธนาคาร ติดต่อลูกค้าที่ได้รับบริการโดยตรงจากพนักงานดังกล่าว เเละดำเนินการส่งตัวเพื่อตรวจหาเชื้อ/ ปิดสาขาที่เกี่ยวข้องเพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อ (Big Cleaning)/เเยกพนักงานกลุ่มเสี่ยง เเละกลุ่มเฝ้าระวัง ให้หยุดพักงาน 14 วัน เพื่อเฝ้าสังเกตอาการ ”

ขอบคุณข้อมูล:Thanachart Bank