ตุลาคม 4, 2023

พ่อหนุ่ม ศรราม โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาว น้องวีจิ

เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มักจะออกมาโพสต์ภาพ-คลิปกับลูกสาวให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันบ่อยมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่ม ศรราม ที่หลังจากเจ้าตัวได้ประกาศเลิกกับภรรยาอย่างสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ไป หนุ่ม ศรรามก็มุ่งทำงานเพื่อน้องวีจิมาโดยตลอด เเละถึงเเม้ว่าจะเลิกกับสาวติ๊กไปเเล้ว

หนุ่ม ศรราม ก็ยังคงพาลูกสาวไปพบกับสาวติ๊กอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งทางด้านสาวติ๊กเองก็มักจะออกมาโพสต์คิดถึงลูกสาวอยู่บ่อยครั้ง เเละยังพลักดันตัวเองให้ดีขึ้นอยู่ตลอด จนเเฟนๆต่างเข้าไปให้กำลังใจสาวติ๊กกันอย่างล้นหลาม

ถึงจะไม่ได้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันเหมือนเดิม เเต่หนุ่ม ศรรามนั้นก็ดูเเลน้องวีจิเป็นอย่างดี เเถมพัฒนาการของสาวน้อยก็เริ่มน่ารักน่าเอ็นดูเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนหนุ่ม ศรรามถึงกับออกอาการหวงลูกสาวสุดๆ

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ข้อความอวยพรลูกสาว ในวันคล้ายวันเกิดครบอายุ 1 ขวบ พร้อมลงคลิปคู่ลูกสาวด้วยว่า “? พรุ่งนี้​วีจิครบ​ 1​ขวบ​ 9​เดือน​เต็ม​ ปาป้าขอให้นู๋​สุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​ทั้ง​กาย​และ​ใจ​

ไม่​เจ็บ​ไม่​ไข้​ มีสติปัญญา​ที่ดี​เฉลียวฉลาด​ เป็น​เด็กดี​ว่า​นอน​สอน​ง่าย​ มี​สัมมาคารวะ​ กตัญญูรู้คุณ​ พึงพอใจ​ใน​สิ่ง​ที่​ตน​มี​ และเป็นที่รักและเมตตา​ต่อผู้พบเห็น​นะลูก​นะ… รัก…. Papa​❤️Veeji​ #7/1/2564​#

​ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”เป็นคุณพ่อที่น่ารักเเละทุ่มเททุกอย่างได้เพื่อลูกสาวคนสวยจริงๆค่า

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily