ตุลาคม 4, 2023

มดดำ ชี้ผั วเมี ยดาราเลิกกัน ไม่ใช่หนุ่ม กรรชัย

สำหรับเจ๊มอย 108 ต้องบอกเลยว่าเป็นเพจดังที่มักจะออกมาทิ้งปริศนาในวงการบันเทิงให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอยู่บ่อยๆ  ที่รู้ลึกรู้ดีเรื่องเเซ่บๆของเหล่าซุปตาร์เป็นอย่างดี ล่าสุด เจ๊มอยได้ออกมาทิ้งระเบิดถึงคู่ผัวเมียที่เลิกรากันด้วยดี เเต่ที่เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นเเค่การสร้างภาพเท่านั้น

โดยเจ๊มอยได้เผยว่า “การที่เป็นผัว-เมียกัน ไม่ลงรูปคู่กัน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก บางคนอาจจะแค่ไม่อยากอวดผัว -แต่อิแมวดั๊นสงสัย ผัวเมียคู่หนึ่ง ผู้หญิงมั่น สตรอง เก่ง วันๆ ลงแต่รูปลูก และงาน งาน งาน และหลังๆ ไม่เคยลงรูปผัวเลย

-จนอิแมวไปตามสืบ เพื่อนผัวกลับบอกว่า.. คู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก แต่ถ้าเห็นไปไหน มาไหนด้วยกัน นั่นคือ..สร้างภาพ -และตอนนี้น้านคุณแม่คนเก่ง น่าจะมีคนใหม่แล้วมั้ง

ปล.เรื่องนี้กูไม่รู้ไม่เห็นนะ การเลิกกันของดาราเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าวันนึงมันไม่ใช่ ก็มูฟออน แต่การเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก คือสิ่งที่สำคัญที่สุด.. จบ ปล.2ไม่ต้องพาดพิงใครให้เสียหายนะ ปีใหม่แล้วไม่อยากไปศาลแทนพวกเมิงอีก 555+”

ซึ่งหลังจากเจ๊มอยออกมาทิ้งปริศนา ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเห่เดากันประเด็นที่เกิดขึ้นกันเพียบ จนทางด้านเจ๊มอยนั้นได้เข้ามาคอมเมนต์เบรกชาวเน็ตว่า ไม่ใช่หนุ่ม กรรชัย, เมย์ ปทิดา เเละสาวเป้ย ปานวาด, ป๊อป นิธิ อย่างเเน่นอน

ล่าสุด ทางพิธีกรสุดเเซ่บอย่าง มดดำ คชาภา ได้ออกมาขยี้ประเด็นที่เกิดขึ้นในรายการเเฉ พร้อมทั้งยังยืนยันว่าไมใช่คู่ของหนุ่ม กรรชัย เเละเมย์เเน่นอน เอาหัวเป็นประกัน ไม่ใช่เเค่ยอมเห่า ยอมโดนกระทืบเลย ไปโฟกัสคู่อื่นเลย ไม่ใช่คู่นี้

คอนเฟิร์มเองจ้า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108,เเฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily