ตุลาคม 4, 2023

กันต์-พลอย ถ่ายเเบบก่อนคลอดลู กชาย

เป็นว่าที่คุณเเม่มือใหม่ที่นับวันรอเห็นหน้าเบบี๋เเทบไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวพลอย อัยดา เเละสามีพิธีกรหนุ่มคิวทองอย่างกันต์ กันตถาวร ที่หลังจากหนุ่มกันต์ได้ออกมาประกาศว่าภรรยาตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว ก็ทำเอาเพื่อนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

เเละเผลอเเป๊ปเดียวสาวพลอยนั้นก็มีอายุครรภ์ได้ 6 เดือนเเล้วค่า ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นเเละดีใจสุดๆ โดยก่อนหน้านี้สาวพลอยได้ออกมาเผยว่า “อัลตร้าซาวน์ครบ 6 เดือน#24weeks3dayspregnantนน.ตัวหนู 789กรัม

คุณหมอบอกตัวโตกว่าเกณฑ์ไป 1 สัปดาห์แหนะ แถมคุณหมอบอก แขน ขายาวสะด้วย สงสัยได้แม่แหละ ? ครั้งนี้หนูก็ยังคงปิดหน้าปิดตาไม่ยอมโชว์หน้าตาให้เห็นอีกแล้ว สงสัยอยากโขว์ความหล่อชัดๆทีเดียวเลย

นน.หม่ามี๊ชั่งที่รพ. 45.5 กิโล ตรวจวัดน้ำตาล ไม่มีภาวะเป็นเบาหวาน ????? แข็งแรงๆทั้งหม่ามี๊และเบบี๋เลยคร้าบบบ #kanploiandthebaby ?????” เห็นพัฒนาการทุกๆเดือนเเล้ว สาวพลอยถึงกับอดใจรอเจอหน้าไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด หนุ่มกันต์ได้ออกมาเผยภาพความประทับใจก่อนที่สาวพลอยจะคลอดเบบี๋ ซึ่งทั้งคู่ได้พากันเดินทางไปถ่ายภาพสุดสวีทท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ที่ดูๆไปก็เหมือนกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งรอบ 2 เอามากๆ

พร้อมทั้งหนุ่มกันต์ยังลงเเคปชั่นเล่าเรื่องราวสุดกวนกับภรรยาด้วยว่า “ภาพช่างดูโรแมนติค แต่จริงๆบทสนทนาตามภาพคือ กันต์: บี๋ กลับเหอะ ถ่ายไป 10,000 กว่ารูปแล้วพลอย: ก็ด่ะๆ แต่เดี๋ยว!! นาฬิกานั่นซื้อมาเมื่อไหร่ ทำไมไม่เคยเห็นกันต์: ชิบหายละ ? ถึงว่าทำไมมองแต่มือ?จบบทสนทนา #กันต์เอง #พลอยเอง”

หวานมาก

อบอุ่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:kanploiandthebaby,kankantathavorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao