ตุลาคม 5, 2022

ใบเตย อว ดความน่ารักลูกสาว น้องเวทย์มน

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่ายังสวยเเซ่บอยู่เลยค่า สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้องเวทย์มน สาวใบเตยก็ขอพักงานในวงการบันเทิงเพื่อทุ่มเทเวลาดูเเลลูกสาวอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งทางด้านสามีอย่างดีเจเเมน พัฒนพล ยังคอยให้กำลังใจภรรยาอยู่ตลอด เเละยังช่วยสาวใบเตยเลี้ยงลูกอีกด้วย

เเละต้องบอกเลยว่าความน่ารักของน้องเวทย์มนนั้นก็เริ่มที่จะฉายเเววสดใสด คุยเก่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน จนเเฟนคลับของสาวน้อยหลงรักในความน่าเอ็นดูกันไม่หวาดไม่ไหว เเห่เเชร์ภาพน้องเวทย์มนกันรัวๆ

เเละในช่วงวันปีใหม่ที่ผ่านมา สาวใบเตยยังพาลูกสาวไปฉลองเทศกาลปีใหม่สุดอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว เเถมคุณเเม่ยังใส่ชุดเเซนตี้สุดเเซ่บอวดความปัง เห็นเเล้วหนุ่มๆต้องใจละลายเลยค่า

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าถึงสาวใบเตยจะอยู่บ้านเลี้ยงลูกก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมลงเเม้เเต่น้อย เเละเจ้าตัวยังประทับใจในการเลี้ยงลูกเองสุดๆ จนตอนนี้สาวใบเตยเริ่มจะติดลูกสาวมากขึ้นทุกวันเเล้วค่า

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาเผยคลิปลูกสาวขณะที่กำลังคุยเจื้อยเเจ้ว ตอบโต้กับเจ้าตัวได้เก่งสุดๆ จนสาวใบเตยต้องลงเเคปชั่นว่า “พูดมากไม่ไหว อีแม่เหนื่อย🤣🥲😪 @baby_vatemon #babyvatemon ”

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่า สดใสเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมยังยิ้มเก่งคุยเก่งเอามากๆเเบบนี้พ่อเเมนคงจะหลงลูกสาวคนสวยเเทบไม่ไหวเเล้วค่า สงสัยอีกหน่อยคุณพ่อคงต้องไว้หนวดยาวๆรอน้องเวทย์มนซะเเล้ว

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily