ตุลาคม 4, 2023

ดัง พันกร เปลี่ยนชื่อใ หม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องยุค 90 ที่ใครหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับดัง พันกร ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เเต่เจ้าตัวก็ยังคงอัปเดตความเคลื่อนไหวให้กับเเฟนคลับได้เห็นอยู่เสมอทางอินสตาเเกรมส่วนตัว พร้อมกับเปลี่ยนลุคใหม่จนหลายคนจำกันเเทบไม่ได้เลยค่า

ล่าสุด ดัง พันกรได้ออกมาส่งอัลบั้มใหม่ ที่ใช้ชื่อยาวเป็นกิโลว่า “สหัสสกรพรพันวิไลไทประเสริฐ” ฉลองครบ 22 ปีกับเส้นทางนักร้อง ซึ่งชื่อ “สหัสสกรพรพันวิไลไทประเสริฐ”เป็นชื่อใหม่ที่พระอาจารย์ตั้งให้เป็นสิริมงคล

เลยเอามาตั้งเป็นชื่ออัลบั้ม โดยชื่อนี้มีความหมายว่า ผู้ถึงพร้อมด้วยพันมือเเห่งอิสรภาพที่สุดเเห่งความดีงามรุ่งเรือง ถึงจะยาวไปหน่อยเเต่ก็มีความหมายดีมากๆเลยค่า โดยเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า”8 มกราคม พ.ศ. 2564รับชมรับฟังพร้อมกัน..ทั่วประเทศ..

เพราะความรักที่ประเสริฐ..คือจุดกำเนิดของทุกๆเรื่องราว.. เพลงที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข..กับเพลงสุดพิเศษที่ ดัง ตั้งใจมอบให้กับทุกคน ที่อยู่กับดัง และ เพลงของดังมากว่า ” 2 ทศวรรษ ““เพลงที่เพราะที่สุด”

เพลงที่จะทำให้คุณสัมผัส ถึงความเป็นดัง ในมุมที่ไม่มีใครเคยได้สัมผัสมาก่อน #ดัง #ดังพันกร #ดังพันกรบุณยะจินดา #คุณพันกรบุณยะจินดา #เพลงที่เพราะที่สุด #อัลบั้ม#สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ#dunkphunkorn #dunkphunkornvevo

#dk #revolmusiccreation #universalmusicgroup #universalmusicthailand #ทีมทำการดี Director of Visual Art #thiravich @thiravich #dk_dk_official #spotify #applemusic #joox #youtube #ฝากติดตามด้วยนะครับ #ขอบคุณที่คุณรัก #stayhealthy”

ชื่อยาวมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:dk_dk_official