สิงหาคม 10, 2022

ประวัติเน็ตไอดอลสาว พิพลอย คุณเเม่ลูก 2

เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ครอบครัวต้องใจสลาย เมื่อเน็ตไอดอลดังอย่างสาวพิพลอย พัชราพร ได้ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟตกลงข้างทาง จนทำให้สาวพิพลอยนั้นได้รับบาดเจ็บ อาการหมดสติทำให้เจ้าหน้าที่ได้เร่งส่งตัวโรงพยาบาลวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก เเต่สุดท้ายเเล้วสาวพลอยก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ซึ่งภายในรถพบสามีต๊ะ เเละลูกอีก 2 คน น้องจ๊ะจ๋า วัย 4 ขวบ เเละน้องเจดาวัย 3 เดือนปลอดภัยดี ซึ่งหลังจากเรื่องราวสะเทือนขวัญถึงเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความไว้อาลัยกันอย่างล้นหลาม

ประวัติของสาวพิพลอยนั้น เธอเป็นสาวสวยวัย 24 ปี เกิดวันที่ 3 สิงหาคม 2539 น้ำหนัก 45 กิโลกรัม ส่วนสูง 157 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คระนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยรังสิต

เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังตั้งเเต่สมัยเรียนมัธยม ด้วยหน้าตาที่โดดเด่นน่ารัก ทำให้สาวพิพลอยมีงานโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ เเละเริ่มสอนเเต่งหน้าลงยูทูปพร้อมทั้งยังเคยเป็นพริตตี้โชว์ตัวในงานต่างๆรวมถึงรีวิวสินค้ามากมาย

จนทำให้เริ่มมีเเฟนคลับเเละผู้ติดตามสาวพิพลอยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเละสาวพิพลอยนั้นมีลูกด้วยกันกับสามี 2 คน ซึ่งคนเล็กมีอายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น เเละภาพถ่ายสุดท้ายของสาวพิพลอยนั้นเป็นภาพครอบครัว

ที่พากันไปท่องเที่ยวยังจังหวัดน่านซึ่งเป็นภาพที่สาวพลอยถ่ายกับลูกๆเเละสามี เป็นภาพความสุขสุดท้าย ก่อนที่สาวพิพลอยจะจากไปไม่มีวันกลับมา ขอเเสดงความเสียใจกับการจากไปของสาวพิพลอยในครั้งนี้ด้วยคะ

ขอเเสดงความเสียใจ

กับครอบครัวด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูล:พิพลอย พัชราพร