ตุลาคม 8, 2022

ชมพู่ อารยา เข้าครัวโชว์เมนูห ากินยาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา เเละลูกชายน้องสายฟ้า-พายุ ซึ่งเมื่อไหร่ที่สาวชมมีเวลาว่างเจ้าตัวก็มักจะพาลูกๆไปบ้านคุณยายอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวชมยังได้ออกมาเผยภาพเเปลนบ้านคุณยายที่กำลังตกเเต่งเพิ่มเติมมาให้เเฟนๆได้ชม

งานนี้ต้องบอกเลยว่าอลังการงานสร้างมากๆเลยค่า เเถมสองเเฝดยังคอยคุมช่วยเเม่ชมอีกด้วย เเละทุกครั้งที่มาบ้านคุณยายสาวชมก็ไม่เคยพลาดที่จะได้ทานเมนูอร่อยๆจากฝีมือคุณยายเลยสักครั้ง

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยคลิปเข้าครัวยายหนิง ด้วยเมนูสุดเเซ่บอย่างเเหนมเนื้อ งานนี้สาวชมก็ไม่รอช้าสวมถุงมือคลุกเนื้อเเละกะเทียมเข้าด้วยกัน โดยมีน้องสายฟ้าเเละน้องพายุนั่งให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

เเละเมื่อส่วนผสมทุกอย่างคลุกเคล้าเข้าด้วยกันเป็นที่เรียบร้อยคุณยายก็สอนขั้นตอนการห่อเเหนม ซึ่งสาวชมก็ทำออกมาได้อย่างสวยงามก่อนที่จะนำไปปิ้งบนเตาถ่าน ส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งบ้าน

เเละเมื่อคุณยายเเกะเเหนมที่ปิ้งอยู่บนเตาออก ทำเอาสาวชมถึงกับต้องกลืนน้ำลายกันเลยทีเดียว เเค่เห็นหน้าตาของเเหนมเนื้อก็บอกได้เลยว่าต้องเเซ่บมากเเน่ๆ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเข้ามาเเซวสาวชม

ว่าทำข้าวหลามเป็นเเล้ว ทำเเหนมกินเองก็ได้เเล้ว อีกหน่อยเจ้าตัวคงจะปลูกข้าวกินเองได้เเล้วค่า มาบ้านคุณยายทีไรสาวชมก็ได้เรียนรู้ที่จะทำอาหารอร่อยๆเพิ่มมากยิ่งขึ้นทุกวัน อีกหน่อยคงทำเก่งกว่าคุณยายเเน่ๆค่า

น้ำลายเเตกเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily