สิงหาคม 15, 2022

ต่าย โพสต์ ทำเเฟนๆเเห่ให้กำลังใจ

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสวยที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค ผลงานเพลงของสาวต่าย อรทัย ก็ยังคงฮอตฮิตติดหูผู้ฟังมาทุกยุคสมัย จนทำให้เเฟนคลับต่างได้ยกฉายาให้กับสาวต่ายว่าเป็น ราชินีดอกหญ้า เพราะเเต่ละผลงานเพลงที่เจ้าตัวปล่อยออกมานั้นลึกซึ้งกินใจเเละยังได้รับการตอบรับดีจากเเฟนเพลงทั่วประเทศ

เเต่งานนี้กลับมีเรื่องที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันสงสัยไปตามๆกันเมื่อสาวต่ายได้ออกมาโพสต์ข้อความ ฝากคำถามถึงเเฟนคลับด้วยว่า “เจ็บแล้วจำ เพราะเจ้าบ่เคยพยายามทำเพื่อ..เฮา เป็นชื่อเพลงได้ไหมคะ?”

เเละล่าสุด สาวต่ายได้ออกมาโพสต์ภาพกระต่ายที่กำลังยืนร้องไห้ พร้อมเนื้อเพลงของวงZAZAมาใช้บรรยายเเทนความรู้สึก ซึ่งเป็นเพลง จบไปเเล้ว เอาไว้ด้วยว่า ”  ตื่นจากภวังค์ได้แล้ว จะหลอกตัวเองทำไม🎶กลับสู่ความจริงได้ไหม เสียดายเวลา

🎶หากว่าเขายังคิดจะรักกันจริง 🎶คงไม่ทิ้งให้รอนานอยู่เป็นปี เหมือนเราไม่มีตัวตน 🎶จบมันไปได้แล้วหยุดอย่าเพ้อฝันต่อ🎶ที่แล้วๆ มาก็มากพอยังจะรอให้ใจต้องช้ำ มากมายเพียงไหน🎶จบมันไปได้แล้วอย่าไปรักเขาอีกได้ไหม

🎶ไม่มีอะไรให้หวังอีกแล้วให้พอกันที อย่าหนีความจริงเลย 🎶อย่าต่อเวลารอเขา ให้เหนื่อยใจไปวัน ๆ 🎶หยุดแต่งและเติมความฝันให้มันดูดี🎶หากว่าเขายังคิดจะรักกันจริง คงไม่ทิ้งให้รอนาน🎶อยู่เป็นปี เหมือนเราไม่มีตัวตน

🎶จากนี้ต้องรักตัวเองตัดใจซ่ะ อย่ามัวเสียดาย🎶ในเมื่อเขาไม่คิดมีใจอย่างมอย่างายในรักที่มีอยู่🎶ออกมาดูความจริงได้ไหม🎶cr. เพลงของ ZAZA( อะไรที่มันช่วยดึงเราขึ้นมาได้ ฟังวนไป ค่ะ 🎤🎸🎶)”

ซึ่งหลังจากที่สาวต่ายออกมาโพสต์ข้อความทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเป็นห่วงสาวต่ายกันเป็นอย่างมาก ว่าสาวต่ายนั้นกำลังอกหักอยู่รึเปล่า พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้เจ้าตัวผ่านพ้นเรื่องเศร้าไปได้เร็วๆด้วยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:tai_orathai27

เรียบเรียงโดย:chuydaily