ตุลาคม 5, 2022

เบลล่า รับบทคุณเเม่ เลี้ยงหลานในวันหยุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาวที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่เจ้าตัวมีงานในวงการบันเทิงต่อคิวเข้ามาไม่หยุด เเละนอกจากนี้ผลงานละครของสาวเบลล่าที่ผ่านมายังโกอินเตอร์ออกฉายไปยังประเทศจีน จนทำให้เจ้าตัวโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้น นอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว

เรื่องของความรักก็เเฮปปี้ไม่เเพ้กันเลยค่า ซึ่งตั้งเเต่ที่สาวเบลล่าได้ออกมาเปิดตัวหวานใจอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ทั้งคู่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่น้อย เเละไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ ยังเหมือนกันมากๆ

จนทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มเวียร์เเละสาวเบลล่า ต่างก็อยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆ เพราะทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน บวกกับทั้งคู่ได้ไปพบครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเเล้ว เเต่หนุ่มเวียร์ก็ยังไม่ออกมาประกาศข่าวดีกันสักที

จนสุดท้ายเเล้วเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า คงต้องดูๆกันไปอีก 2 ปี เพราะช่วงนี้นั้นต่างคนต่างกำลังสนุกกับงาน เเต่จะมีเซอรไพรส์หรือไม่นั้น คงต้องรอดูกันต่อไปก่อนค่า ถึงจะไม่มีวี่เเววเเต่งในเร็วๆนี้เเต่เเฟนๆก็ส่งเเรงเชียร์ไม่ตกจริงๆ

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาโพสต์ภาพช่วงวันหยุดสุดหรรษากับเด็กๆ เเละคุณเเม่ที่กำลังเลี้ยงหลานๆ ซึ่งหนุ่มน้อยทั้งสองคนอยู่กับสาวเบลล่าในช่วงวันเด็กที่ผ่านมา งานนี้เจ้าตัวก็ขอรับบทเป็นคุณเเม่ซ้อมเลี้ยงเด็กๆซะเลย

เเต่งานนี้กลับมีจุดพีคเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆหลานคนเล็กก็ร้องไห้ขึ้นมาซะอย่างงั้น จนทำเอาสาวเบลล่ากับคุณเเม่ถึงกับออกอาการเหวอขึ้นมาทันที เเหม่ๆเกือบจะไปได้ดีเเล้วเเท้ๆ เห็นหน้าสาวเบลล่าเเล้วก็ต้องหลุดขำเลยละค่า

เกือบจะดีเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: khamtoey_bl

เรียบเรียงโดย:chuydaily