สิงหาคม 10, 2022

นุ้ย เผ ยบทสนทนา จาตุรงค์ ปมบริษัทฯ เปลี่ยนนักแสดงยกชุด

งานนี้ทำเอาเเฟนๆของเเก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดต่างตกใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อรายการได้เปลี่ยนชื่อจาก บริษัทฮาไม่จำกัดเป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย นอกจากนี้ยังเปลี่ยนนักเเสดงใหม่ทั้งหมด เป็นนุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ,ชูศรี เชิญยิ้ม ,จาตุรงค์ มกจ๊ก เเละนักเเสดงคนอื่น

จนทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าการเปลี่ยนตัวครั้งนี้เกิดจากสาเหตุอะไรกันเเน่ จนกระทั้งต่อมา ได้มีประกาศจากบริษัทออกมาว่า “ถามว่าทำไมต้องเปลี่ยนเเปลงนักเเสดง ตอบว่า รายการกำลังไปได้ดี ทีมงานไม่อยากเปลี่ยนใครออกหรอก

มีเเต่อยากเสริมเข้ามา เราก็รักพวกเขาเหมือนกัน ไม่ต่างจากทุกคน เเต่นักเเสดงบางคน อยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจ เเต่เราได้ทำทุกอย่างดีที่สุดเเล้ว”

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้มได้ออกมาเผยบทสนทนาระหว่างตนเเละจาตุรงค์ ถึงประเด็นเปลี่ยนชื่อรายการใหม่ เเละโละนักเเสดงใหม่ทั้งหมด ซึ่งการสนทนาในครั้งนี้จาตุรงค์อยากให้นุ้ย เชิญยิ้มนั้นออกมาพูดให้กระจ่างเพื่อเเฟนๆทางบ้านจะได้หายสงสัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

พี่รงค์ : ไอ้นุ้ย!!เรื่องมันเป็นยังไงว๊ะ..แก๊งบริษัทฮาชุดเก่าของพวกมึงอะ??

นุ้ย : พี่อยากรู้เหรอ แล้วผมควรจะพูดมั้ย..🙄

พี่รงค์ : ควรพูดดิพวกมึงเป็นคนของประชาชน คนดูเขาเป็นคนสนับสนุนพวกมึง มีเรื่องก็ต้องบอกให้เขารู้..🤨

นุ้ย : ได้พี่เดี๋ยววันอังคารที่ 12 ผมแถลงข่าวให้ ผมลูกผู้ชายพอ

งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป คงต้องรอฟังคำเเถลงเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้น ในวันที่ 12 ในวันพรุ่งนี้กันเเล้วค่า เเฟนๆทางบ้านจะได้หายสงสัยกันสักเเท้ว่าเเท้จริงเเล้วเรื่องทุกอย่างเป็นอย่างไรกันเเน่

รอฟังเเถลงกันค่า

ขอบคุณข้อมูล:nui_chernyim

เรียบเรียงโดย:chuydaily