ตุลาคม 4, 2023

เเจ็ค โพสต์ภาพวัยใส สมัยมัธยมของ มดดำ

เรียกว่าเป็นคู่กัดที่เจอกันทีไรคนรอบข้างต่างต้องฮาไปกับคู่ของมดดำ คชาภา เเละหนุ่มเเจ็ค เเฟนฉันไปตามๆกัน ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสองคนนี้ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มเเจ็คมักจะออกมาโพสต์เเฉความลับของมดดำให้โลกได้รู้กันอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นภาพหนุ่มปริศนา

หรือเเม้เเต่ภาพฮาๆหนุ่มเเจ็คก็ขยันออกมาโพสต์เเกล้งมดดำอยู่ตลอด จนทำเอามดดำถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าหนุ่มเเจ็คอย่างหนัก เเต่ถึงจะเป็นคู่กัดกันมากเเค่ไหนก็ตาม เเต่เมื่อมดดำมีเรื่องไม่สบายใจ

หรืออยากไปเที่ยวพักผ่อนก็มักจะชวนหนุ่มเเจ็คไปด้วยอยู่เสมอ เเละทริปที่ผ่านมาทั้งคู่ยังเดินทางขึ้นเขาไปกราบไหว้พญานาคเเห่งถ้ำนาคากันมาเเล้วด้วย ถึงจะเป็นการขึ้นเขาที่เหนื่อยยากขนาดไหนเเต่หนุ่มเเจ็คก็ไม่เคยทิ้งพี่ชายสุดที่รักเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเเจ็คได้ออกมาเปิดภาพมดดำ สมัยมัธยมขณะที่กำลังยืนถ่ายภาพกับสาวหมวยสุดน่ารัก พร้อมลงเเคปชั่นเเซวว่า “สุขสันต์วันเด็กครับพี่มดดำ แฟนสวยแต่เด็กเลยนะ 5555555555555 #ไม่ธรรมดานายมดดำ @moddamkachapa”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างหลุดขำไปกับเเคปชั่นของหนุ่มเเจ็คกันเลยว่า “เxยดี ชอบ???,แกล้งแม่ตลอด?,5555 ไม่โดนพี่มดด่ามืงนอนไม่หลับใช่ไหมแจ๊ค555,รอเม้นแม่เลยจ้า!!!!!!!!,555555555,เตรียมระเบิดคุณแม่ลง… มาดูค่ะแม่ 5555555”

เเหม่ๆสงสัยไม่โดนมดดำบ่น หนุ่มเเจ็คคงจะนอนไม่หลับเเน่ๆค่า สรรหาเรื่องมาเเกล้งได้ทุกวัน จนทำเอามดดำถึงกับปวดหัวกับหนุ่มเเจ็คสุดๆ อีกหน่อยหนุ่มเเจ็คคงจะต้องโดนบ่นหูชาเเน่ๆถ้าเจ้าของภาพมาเห็นรูปตัวเองเข้า

ฮากันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:jackfanchan

เรียบเรียงโดย:chuydaily