สิงหาคม 15, 2022

กำลังใจจาก ตูน ถึง ต๊ะ ครอบครัว พิพลอย

เป็นเรื่องราวสุดเศร้าที่สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเน็ตไอดอลคนดังอย่างสาวพิพลอย พัชราพร ได้ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าตกลงข้างทาง จนทำให้เจ้าตัวหมดสติ ทำให้เจ้าหน้าที่เร่งส่งตัวสาวพิพลอยไปยังโรงพยาบาลเเต่สุดท้ายสาวพิพลอยก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ซึ่งภายในรถพบสามีต๊ะ เเละลูกอีก 2 คน น้องจ๊ะจ๋าวัย 4 ขวบ เเละน้องเจดา วัย 3 เดือนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยหนุ่มต๊ะนั้นยังคงรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล เเละพ้นขีดอันตรายเเล้ว พร้อมทั้งในโลกโซเชียลต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มต๊ะกันอย่างล้นหลาม

รวมไปถึงหนุ่มตูน บอดี้เเสลม ที่ได้ออกมาอัดคลิปส่งกำลังใจให้กับหนุ่มต๊ะ โดยเฟซบุ๊กของ ปลั๊ก หมาใหญ่ ได้โพสต์คลิปของหนุ่มตูนพูดให้กำลังใจว่า “สวัสดีครับต๊ะ ผมตูนเองครับได้ทราบอุบัติเหตุของต๊ะเเละครอบครัวจากรุ่นพี่ เอ๊ะ จิรากรนะครับ

ผมเองก็อยากเป็นหนึ่งกำลังใจ ให้ต๊ะเเละครอบครัวขอให้ต๊ะเเละลูกทั้ง 2 หายจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นเร็วๆเป็นกำลังใจให้ต๊ะเเละครอบครัวขอให้ผ่านช่วงเวลายากลำบากนี้ไปได้นะครับ สู้ๆนะครับ”โดยเจ้าของโพสต์ได้ลงเเคปชั่นว่า “Tahty Wongbangchuat Patcharaporn Inted เอาไปอีกหนึ่งกำลังใจนะไอน้อง

ขอบคุณพี่ตูนนะครับสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้น้องต๊ะ แต่น้องเจดาเป็นผู้ชายนะครับ 555 ยังไงก็ขอบคุณพี่จริงๆครับ กำลังใจของพี่สำคัญสำหรับช่วงเวลาแย่ๆแบบนี้จริงๆครับ รักนะครับพี่อาทิวราห์ 🤍 Atiwara Kongmalai”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มต๊ะได้เห็นคลิปดังกล่าวเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเมนต์เป้นอิโมจิรูปหัวใจ ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังหนุ่มต๊ะกันเพียบด้วยว่า ” สู้ๆหายไว้ๆนะค่ะ พาต๊ะไปหาพลอยให้ได้นะค่ะพลอยเขารออยู่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤❤,โหกำลังใจเยอะแล้วนี้พี่ตูนเลยนะน้องสู้ๆ,เข้มแข็งนะคะ พลอยคงมองอยู่บนฟ้า ♡,กำลังใจเยอะแยะเลยพี่ต๊ะ…สู้ๆนะคะหายไวๆนะคะ 2คนพี่น้องรอป๊าอยู่นะคะ ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ปลั๊ก หมาใหญ่

เรียบเรียงโดย:chuydaily