พฤศจิกายน 28, 2022

น้องดิสนีย์ โชว์โพสท่าประชัน แม่อุ้ม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนูน้อยซุปตาร์สุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ น้องดิสนีย์ ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณแม่อุ้ม ลักขณา ต้องบอกเลยว่าฉายแววเดินตามรอยคุณแม่เต็มๆในความสวยและความแซ่บสุดเซ็กซี่ ซึ่งตอนนี้ น้องดิสนีย์ ก็อายุได้ 1 ขวบกว่าๆแล้ว

พัฒนาการสมวัยพูดคุยรู้เรื่องทุกอย่าง ฉลองสุดๆ ถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่อุ้ม ก็มักจะเห็นว่า แม่อุ้ม นั้นชอบพาลูกสาวไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยๆนอกจาก แม่อุ้ม จะโชว์ความแซ่บในชุดว่ายน้ำแล้วยังชอบจับลูกสาวใส่ชุดว่ายน้ำอีกด้วย

บอกเลยว่าที่เด็ดกว่าคุณแม่ก็ลูกสาวนี่แหละค่า แซ่บทั้งแม่ทั้งลูกเลยจริงๆ ล่าสุด แม่อุ้ม ก็ได้ออกมาเผยความน่ารักสดใสของลูกสาว น้องดิสนีย์ ที่อยู่ในชุดว่ายน้ำเดินเล่นกันริมหาด โดยแม่อุ้มได้โพสต์ภาพ

พร้อมแคปชั่นแซวลูกสาวว่า” อนาคตเซ็กซี่สตาร์เหมือนหม่าม๊าค่า🤣 @disney.littlegirl #mydisneybabygirl #ท่าเดินเต็ม10ไม่หักค่ะ ” และอีกหนึ่งโพสต์ระบุว่า” อยากหยุดเวลาไว้ให้ตัวเท่านี้ ตอนนี้หนูดิส1ขวบ9เดือน

กำลังน่ารักน่าหลงที่สุดเลย ❤️ เจ้าดิสก้อนของหม่าม๊าเริ่มแขนขายาวแต่ยังคงคินเซ็ปพุงนำก้นนำนะค่า🤣 #mydisneybabygirl @disney.littlegirl ” น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆเลยค่าทุกคนยิ่งโตยิ่งเหมือนคุณแม่มากขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย

ในอนาคตพี่ๆแฟนคลับคงจะได้เห็น น้องดิสนีย์ กลายเป็นเซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของเมืองไทยแน่นอนเลย เผลอๆอาจจะแซ่บและเซ็กซี่กว่าคุณแม่อุ้มอีกนะเนี่ย แต่ตอนนี้ชมความน่ารักสดใสของ น้องดิสนีย์ กันไปก่อนเนอะ เดี๋ยวยังไงเราจะนำมาอัปเดตให้ชมกันเรื่อยๆเลยน้าาา

น่าเอ็นดู

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum

เรียบเรียงโดย:chuydaily