กันยายน 24, 2023

บุ๋ม ปนัดดา เมนต์ตอบ หนุ่มคนใหม่กล้ามโต-หน้าเด็ก

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกร และนักแสดงสาวสุดแซ่บที่มากไปด้วยความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ปัจจุบัน สาวบุ๋ม ยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนงทางป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนและล่วงละเมิดทางการเพศ

ก็ไม่รู้ว่าทำงานหนักขนาดนี้มีเวลาหาความสุขให้ตัวเองบ้างหรือเปล่าน้า แต่เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายเป็นวันเกิดของ สาวบุ๋ม ที่มีอายุครบ 45 ปี ซึ่งปีนี้บอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์เพราะเจ้าตัวมีหนุ่มคนพิเศษไปร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วยค่า

และหลังจากที่มีภาพหนุ่มคนพิเศษหลุดไปในโซเซียลทำเอาหลายคนตาลุกวาวเลยทีเดียวค่าทุกคนแอบสงสัยกันเพียบว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน เพราะงานดีมากหล่อกล้ามโตสุดๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนักยิงปืนทีมชาติไทยอีกด้วย

ในขณะเดียวกันนั้น สาวบุ๋ม ก็ไม่ยอมบอกว่าใช่แฟนใหม่หรือเปล่าบอกแค่ว่าให้ไปถามเขาเอาเอง งานนี้ขาเผือกเตรียมตัวสืบกันอีกแล้วค่าอยากรู้หนักมากว่าจริงๆแล้วใช่แฟนใหม่ของ สาวบุ๋ม หรือเปล่า

ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์แซว สาวบุ๋ม ว่า” กินเด็กเป็น อมตะเน้อ คุณแม่ หล่อคัก ” ซึ่ง สาวบุ๋ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า” เค้าอายุมากกว่าแม่ค่ะลูก ” และอีกคอมเมนต์ “เนอะ “ก็นึกว่าเด็กกว่า สาวบุ๋ม ซะอีกนะเนี่ย

งานนี้แฟนๆหลายคนคงอยากจะเห็นหน้าตาอันหล่อเหลาของหนุ่มคนพิเศษของ สาวบุ๋ม กันเพียบเลยทีเดียวเมื่อไหร่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้แฟนๆได้ดูสักทีน้า เดี๋ยวยังไงเปิดตัวแล้วทางเราจะนำมาอัปเดตให้ชมกันอีกทีนะคะทุกคนบอกเลยว่าแซ่บจริงอะไรจริงงานดีสุดๆ

หล่อกล้ามโต

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily