ตุลาคม 4, 2023

พี่ชาย พิพลอย ออกมาข อโทษแล้ว

ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัวและแฟนๆหลังเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง พิพลอย พัชราพร อินทร์เทศ เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุขับรถชนเสาไฟฟ้าแล้วตกลงข้างทางซึ่งภายในรถนั้นมีสามีและอีก 2 คน ตอนนี้สามีและลูกๆปลอดภัยดีแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง โดยวันนี้ 12 ม.ค. 64 เวลา 16.00 น. จะเป็นพิธีฌาปนกิจศพของ พิพลอย ซึ่งครอบครัว เพื่อนๆ และญาติยังทำใจไม่ได้กับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

ก่อนหน้านี้ ร้อยตรี พีรพล อินทร์เทศ พี่ชายของพิพลอย ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า” ใครที่เอามือถือน้องพลอยไปในที่เกิดเหตุและโอนเงินออกจากบัญชีน้องพลอย ผมให้โอกาสติดต่อเอามาคืนนะครับ ติดต่อผมมาส่วนตัวได้เลย แต่ถ้าวันอังคารหลังจากเผาน้องพลอยเรียบร้อยแล้วยังไม่มีการติดต่อมา ผมบอกเลยนะครับจะช้าหรือเร็วผมตามคุณจนเจอแน่นอนครับ

และถึงวันนั้นจะไม่มีการให้อภัยใดๆเกิดขึ้นนะครับเอามาคืนเถอะครับเชื่อผม ทุกคนพร้อมให้อภัยครับ**ขอความกรุณาจากทุกคนอย่าเม้นกล่าวโทษใครนะครับ สุดท้ายแล้วความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เค้าจะเอาด้วยวิธีไหนก็ตามผมไม่สนใจครับ แต่ครอบครัวน้องพลอยต้องได้เงินคืน เท่านั้นครับ!!** ”

ล่าสุดพี่ชายพิพลอย ได้ออกมาโร่ขอโทษหลังปล่อยข่าวมือดีเอามือถือและเงินไป ระบุว่า” สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผมลงว่าเงินน้องพลอยหายเนื่องจากแม่น้องพลอยโทรมาหาผมตั้งแต่เช้าว่ามีคนโอนเงินออกจากบัญชีของน้องพลอยไป ส่วนตัวผมยังเดินเรื่องอยู่ที่โรงพยาบาลเรื่องน้องต๊ะอยู่

จึงยังไม่มีเวลาเช็คอะไรให้ถี่ถ้วน แต่คิดว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้เพราะมือถือน้องพลอยยังไม่ได้ล๊อคในนาทีสุดท้ายและน้องพลอยจดข้อมูลทุกอย่างไว้ใน Notepad ถ้ากลับไปย้อนดูโพสต์ผม ผมโพสต์ว่าอย่ากล่าวโทษใคร เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ผมไม่ได้อยากสร้างประเด็นปัญหาให้ทุกคนมาทะเลาะกันนะครับ

ผมจึงคิดว่าในกรณีที่เงินหายจริงผมก็ตามได้ครับแต่ขอให้งานศพเรียบร้อยไปก่อน ผมจึงไม่ได้กังวลใจกับเงินที่หายไปเลยครับผมขอโทษทีมงานกู้ภัยไปตั้งแต่เมื่อวานแล้วนะครับในเฟสส่วนตัวของเค้า เพราะพี่ผมก็เป็นกู้ภัยเช่นกัน จึงเข้าใจหัวอกของพี่ๆกู้ภัยทุกคนเป็นอย่างดีครับ

ยังไงผมขอใช้พื้นที่ส่วนตัวของผมขอโทษพี่ๆกู้ภัยทุกท่านอีกครั้งนะครับและท้ายที่สุดนี้ผมกราบขอโทษคนพิษณุโลกทุกคนที่ผมทำให้ไม่สบายใจและทำให้ภาพลักษณ์ของทุกคนออกมาเสียหาย อันเกิดมาจากความสะเพร่าของผมเอง

ผมขอรับความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียวครับผมขออนุญาติไปทำหน้าที่ผมวันนี้ให้เสร็จเรียบร้อยนะครับ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวน้องต๊ะไปหาน้องพลอยครับ ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้อภัยในความผิดพลาดของผมนะครับ ”

ขอบคุณข้อมูล:ปลั๊ก หมาใหญ่

เรียบเรียงโดย:chuydaily