ตุลาคม 5, 2022

ต้นหอม ดูแล น้องปกป้อง ตัวร้อนทั้งคืน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สตรองสุดๆ สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา คุณแม่คนสวยของ น้องปกป้อง ที่ตั้งแต่เป็นโสดมาก็ฮอตและเนื้อหอมสุดๆมีช่วงหนึ่งมีข่าวว่าเธอนั้นกำลังคบหากับหนุ่มชาวต่างชาติ เรียกได้ว่าชีวิตแฮปปี้มาก

การงานก็กำลังไปได้ดีเลยทีเดียวไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็มักจะเห็น สาวต้นหอม เป็นพิธีกร เป็นแขกรับเชิญ ล่าสุด น้องปกป้อง ทำเอา ต้นหอม ไม่ได้นอนทั้งคืนเลยเพราะต้องเข็ดตัวให้ลูกชายเป็นไข้สูงมาก โดย สาวต้นหอม ได้เผยคลิป

พร้อมระบุว่า” สู้ไปด้วยกันตอนตี3 โถ อิหนู๋หมา!!!!!อย่าถามว่ามะคืนได้นอนมั้ย….ลูกตัวร้อนมะคืนแม่นอนไม่หลับหรอกกลัวลูกชัก…ถ้าชักมารู้เลยกุต้องสติแตกบ้าบอทำไรไม่เป็นแน่ๆ…..อ่านเนตทั้งคืน บางรพ.บอกใช้น้ำเย็น บางรพ.บอกห้ามใช้น้ำเย็นเช็ดตัว สรุปคือยังใง????

ขนาดคูลเจลยังทำแบบเย็นเลย เชือใครดีนิ…????..ปล.ไข้38′ เช็ดจนลงมา 37.3′ ” ซึ่งก็มีแม่ๆให้วงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบเลยทีเดียว และในขณะเดียวกัน สาวต้นหอม ก็ได้ออกมาโพสต์อัปเดตอาการ น้องปกป้อง อีกครั้ง

พร้อมระบุข้อความว่า” ดีขึ้นละล่ะนั่งเล่นปีกค้างคาวตัวเองได้ละ 5555 #น่าตะเพราะเพิ่งไปฉีดวัคซีนมาเมื้อ3วันที่แล้ว ไข้เลยขึ้น…#แม่ไม่อยากไปทำงานเล๊ยยยยย #ห่วงลูกหรอ #ป่าว ง่วงนอน5555 ” ความมนุษย์แม่อ่ะเนอะอดหลับอดนอน

เช็ดตัวให้ลูกด้วยความรักและความห่วงใยกลัวลูกจะเป็นอะไรไปหนักมากกว่านี้ ยังไงก็ขอให้ น้องปกปอง หายป่วยไวๆนะคะกลับมาสร้างความสดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมความน่ารักอีกน้า เดี๋ยวยังไงเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ชมเรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm

เรียบเรียงโดย:chuydaily