ตุลาคม 4, 2023

กัน ไม่น้อยหน้ า มารี ลื อคัมแบคแฟนเก่า

งานนี้มีประเด็นแซ่บๆ มาให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกแล้ว เมื่อทางเพจ “เจ๊มอย 108” ได้ออกมาโพสต์ลอยๆ ว่า “เมื่อคนเราเลิกกันแล้ว การมูฟออนไว..ไม่ใช่เรื่องแปลก เช่นเดียวกับ อดีตคนรักคู่นึง.. ในขณะที่ฝ่ายหญิง

ตัดบัวไม่เหลือใย มีหนุ่มใหม่มาจีบไม่ขาดสาย และดูเหมือนว่าชีจะมูฟออน ไม่รอละนะ หลังจากที่ชีเปิดใจ ก็ตะลอนทัวร์กับแก๊งค์บอยแบรนด์ คาดว่าน่าจะกิ๊กกับหนุ่มในกลุ่มเพื่อนนั่นแหละ แต่ฝ่ายพระเอก ก็ไม่น้อยหน้า

ติ่งสงสัยว่า..ฮีน่าจะกลับไปหากิ๊กเก่าสมัยละอ่อน ล่าสุดติ่งสงสัยทั้งคู่ไปลั้นลาทะเลด้วยกันแน่ๆ พระเอกลงสตอรี่ ฝ่ายน้องนีลงไอจีในเวลาถัดมา ภาพเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แค่ไม่ได้ถ่ายคู่กัน..แค่นั้น ดูท่าน่าจะเซฟตัวเองเพราะคงกลัวคนจะรู้ว่า..มีซัมติง

xละ งง วกกันไปวนกันมา เพราะน้องนีเก่าแก่ของพระเอกเนี่ย.. ก็เคยพบปะกะนางเอก ตอนนางเอกเป็นแฟนพระเอกมาก่อนนะ คือถ้าต่างฝ่าย ต่างมีใครแล้วจริงๆ เราก็ควรดีใจอ่ะ //ดีกว่าxที่ไม่มีใคร ไม่มีเลย ปล.ห้ามเม้นท์แซะหรือพาดพิงใครจนเสียหาย

อ่านเพื่อความอรรถรส เดากันพอเป็นกระษัย แล้วช่วยชะโงกดูตังค์ในบัญชีด้วย เตือนด้วยความหวังดี xไม่เกี่ยวนะ แยก!!” งานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาเผือกกันอย่างมากมายเลยจ้า เรียกได้ว่าอักษรย่อมาเพียบ แต่ดูเหมือนว่าเสียงส่วนใหญ่จะชี้เป้าไปที่หนุ่ม กัน นภัทร

อดีตคนรักของสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่เพิ่งมีข่าวลือว่าปลูกต้นรักกับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย นั่นเองค่า ส่วนทางด้านของสาวแฟนเก่าชาวเน็ตก็เดาว่าเป็นสาวอักษรชื่อเดียวกับ ส้มหยุด พร้อมงัดหลักฐานเป็นภาพที่ถ่ายทะเลที่เดียวกันมาแชร์ แต่งานนี้จะใช่หรือมั่วคงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงจ้า

เอ๊ะยังไงจริงหรือมั่ว!

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , gunnapat23 , marie_broenne

เรียบเรียงโดย:chuydaily