สิงหาคม 10, 2022

กรรชัย พูดถึง ประเด็นข่าวเม้าท์นางเอก พ.

ก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์สุดแซ่บออกมาให้ขาเผือกได้เม้าท์มอยกันสนั่นโซเซียลที่เพจดัง กระตุกต่อมเผือก ได้ออกมาเผยว่านางเอกอักษรย่อ พ. ขายช่วงล่าง โดยระบุว่า”เอาล่ะคร่าาา เจ๊มีเรื่องเม้าท์มอยให้ฟังจ้า นางเอกดังระดับประเทศยอมขายช่วงล่างเจ้าคร่า ด้วยความดังระดับนั้นขอเลือกฝ่ายชายก่อนนะคะ

ต้องหล่อ หุ่นดี และต้องขึ้นอยู่กับความพอใจของนางเอกสาวด้วยถ้าถามราคาอ่ะหรอ?….หึหึ บอกเลยว่าถ้าได้ยินแล้วก็ต้องร้องว้าว!!!เพราะราคานั้นพุ่งไปถึงครั้งละ 3ล้านบาท โธ่ๆๆๆ เจ๊ล่ะอิจฉาเลยเจ้าคร่ารับงานครั้งเดียวก็มีกินไปทั้งปีก่อนหน้านี้ถึงแม้ฝ่ายชายจะมีเงินอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะล่าสุดชีเล่นเลือกผู้ชายมากอยู่

ปฎิเสธเสี่ยเค้าไปอย่างหน้าตาเฉยเป็นเพราะเสี่ยคนนั้นหน้าตาไม่หล่อ! จะบอกว่าถ้าชายคนไหนขึ้นขย่มถ้ำค้างคาวได้ถูกใจชีขอเปลี่ยนสถานะเป็นเลี้ยงดูชายแทนเอาตรงๆนะเธอรักในการมีเซ็กส์มาก!!***อักษรย่อ พ.#เรื่องจริงมีที่มา #นางเอก #กระตุกต่อมเผือก” ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตหลายๆคนต่างก็พากันเดาไปต่างๆนานา

ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ช่องไทยรัฐทีวี 3 พิธีกร มดดำ คชาภา หนุ่ม กรรชัย ดีเจเชาเชา และ แองจี้โปรดิวเซอร์รายการ ก็ได้นำข่าวดังกล่าวมาเม้าท์มอยกัน ซึ่งหลังจากที่ มดดำ ข่าวข่าวเม้าท์จบ กรรชัย ก็ได้บอกให้ แองจี้ เขียนชื่อใส่กระดาษให้ โดยแองจี้ ก็พูดขึ้นมาว่า คนนี้ชัดเจนมีคนเดียวนะคุณแม่ ถ้าตามที่พูดไว่ หล่อ ดูดี เท่าที่ผ่านๆมาหล่อทุกคน

กรรชัย พูดต่อว่า ส่วนตัวก็ได้ยินมาเขาเอามาพูดกันในห้อง ทำเอา มดดำ อยากรู้หนักมากว่าเป็นใครเซ้าซี้ให้เล่าให้ฟัง กรรชัย ก็ตอบว่า ก็อยู่ในห้องเชียงกง ขายช่วงล่าง ซื้อโช้คๆดังปั๊กๆดูสิโช้คดีไหม ในขณะที แองจี้ ก็ได้พูดขึ้นมาอีกครั้งว่า แต่บางทีนางก็สะดุ้ง หน้าตาหล่อ เปิดมาเป็นอิทธิฤทธิ์มีดสั้น

แต่มีคนเดียวแหละที่เขาหมายถึง ดัง เคยเป็นนางเอกละครช่องดัง แล้วก็ผันตัวเองมาเป็นอิสระ แล้วก็กลับไปถ่ายละครอีกรอบแล้วละครก็แป้ก แต่สิ่งที่เขาใบ้มาจะหมายถึงคนนี้ไหมส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่ เพราะแม้เขาจะเลือกแฟนจริง

ถ้าไม่หล่อก็เซย์โน ถ้ามีแฟนไม่หล่อจะคบไปทำไม แต่คิดว่าเขาไม่น่าจะทำเพราะเขาก็มีงานมีการทำอยู่ กรรชัย ก็พูดว่า.. มันใช่หรอ มันจริงหรอ? เรื่องนี้ความจริงจะเป็นยังไงนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:kanchai , กระตุกต่อมเผือก , ข่าวใส่ไข่ไทยรัฐทีวี

เรียบเรียงโดย:chuydaily