ตุลาคม 4, 2023

ก๊อต อธิป หวานใจคนใหม่ บุ๋ม ปนัดดา

ทำแฟนๆเซอร์ไพรส์สุดๆ สำหรับพิธีกร นักแสดงสาวคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปทำบุญวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 45 ปี แต่งานนี้เธอยังมีหนุ่มคนรู้ใจคนใหม่ไปด้วย ก็ทำให้หลายๆคนสงสัยหนักมาก

ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน ซึ่งต่อมา สาวบุ๋ม ก็ได้เปิดใจว่าหวานใจหนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย ส่วนจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์มาจากลูกสาว สถานะตอนนี้กำลังศึกษารู้ใจกันอยู่ด้วยอายุที่มากขึ้นก็ไม่รีบร้อนอะไร

เพียงแต่ว่าการศึกษาดูใจก็ต้องค่อยๆใช้เวลา ไม่เหมือนสมัยก่อนเรามีสติกับความรักและมีสติกับตัวเองมากขึ้น ค่อยๆเป็นค่อยๆไปไม่ใจร้อนไม่ได้ปิดโอกาสไม่ให้คนเข้ามาคุย กับคนนี่เขาเข้มาค่อนข้างจะชัดเจนเหมือนเจอคนจริง

บอกเลยว่างานนี้ สาวบุ๋ม เขินหนักมากค่าแต่ไม่ออกตัวแรงเหมือนกับความรักครั้งก่อนหน้านี้ หรือว่าคนนี้อาจจะเป็นพิเศษที่ไม่เหมือนกับคนอื่นๆที่ผ่านนั้นก็เป็นไปได้ และในขณะที่หวานใจหนุ่มที่ชื่อว่า ก็อต อธิป ก็ได้เปิดใจแบบเขินๆว่า

ยังเป็นเพื่อนกันอยู่แต่ก็เป็นคนพิเศษมากๆรู้จักกันมานานหลายปีแล้ว งานนี้ทำเอาหลายๆคนแอบอิจฉา สาวบุ๋ม หนักมากที่มีหวานใจหนุ่มล่ำกล้ามแน่นขนาดนี้ ซึ่งในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องภาพเต็มๆของ หนุ่มก๊อต

บอกเลยว่าสาวๆที่ได้เห็นถึงกับกรี๊ดกร้าดกันหนักมาก แต่ละภาพมีแต่แซ่บๆทั้งนั้นเลยทีเดียวค่าทุกคน เหมาะสมกับ สาวบุ๋ม สุดๆไปเลยค่าาาา

หล่อมากแม่

ว้าวววว

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda , godatip6060

เรียบเรียงโดย:chuydaily