กุมภาพันธ์ 7, 2023

ใบเตย เตรียมส่งน้องเวทย์มน เรียนเมืองนอก ตอบชัดเรื่องลูกคนที่ 2

ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพิ่งจะลืมตาดูโลกได้ไม่นานก็กลายเป็นขวัญใจพี่ๆแฟนคลับเรียบร้อย สำหรับ น้องเวทย์มน ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณแม่สุดแซ่บ ใบเตย สุธีวัน และคุณพ่อแมน พัฒนพล ซึ่งตอนนี้ น้องเวทย์มน ก็อายุได้ประมาณ 5 เดือนแล้วเริ่มพูดเริ่มคุยแล้วด้วย

ฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนคุณพ่อคุณแม่สุดๆ ในอนาคตถ้าเข้าวงการบันเทิงต้องได้เป็นนางเอกชื่อดังแน่นอนเลยค่า ล่าสุด คุณแม่ใบเตย ได้เปิดช่องพูดคุยให้แฟนๆเข้ามาถามโดยตั้งหัวข้อว่า คุยกับแม่ใบและเวทย์มนกันค่ะ มีอะไรอยากถามเชิญค่ะ

ก็มีแฟนคลับเข้ามาถาม แม่ใบอยากมีลูกกี่คนคะ สาวใบเตย ก็ได้ตอบกลับ คนเดียวก็เกินพอ และถามอีกว่า แม่ใบเลี้ยงน้องเวทย์มนยังไงคะทำไมเป็นเด็กอารมณ์ดีจัง เลี้ยงแบบเป็นตัวของตัวเองเลยค่ะ แม่ใบเป็นคนร่าเริงอยู่แล้วด้วย

ตอนท้องเวทย์มนแม่ใบก็จะมีความสุขมากๆ ไม่เครียดเลยค่ะ เต้นติ๊กต้อกตลอด และคุณหมอจะพูดกับแม่ใบเสมอ ว่าถ้าเรามีความสุขลูกก็จะมีความสุขค่ะ และในขณะเดียวกันแฟนคลับก็ได้ถามว่า ถ้าน้องเวทย์มนมีอายุที่จะเข้าโรงเรียนแล้วป๊าแมน,

แม่ใบจะให้น้องเข้าโรงเรียนไหน(นานาชาติ,เอกชนทั่วไป) ซึ่งสาวใบเตย ตอบว่า แน่นอนค่ะ จะให้เข้า Inter เลย ใกล้บ้านมีหลายโรงเรียนเลยค่ะ เดี๋ยวปีหน้าคงต้องไปดูโรงเรียนและตัดสินใจอีกทีว่าชอบที่ไหน

แม่ใบกับป๊าแมนอยากส่งเค้าไปเรียนเมืองนอกด้วยค่ะ เลยต้องฝึกภาษาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้แฟนๆก็ติดตามความน่ารักของ น้องเวทย์มน กันไปก่อนนะคะบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ใครได้อยู่ใกล้ต่างพากันหลงรักกันหนักมากๆเลยทีเดียว

น่ารัก

สวยเหมือนแม่

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily