ตุลาคม 4, 2023

แฟนคลับเผ ยนิสัยของ น้องแอลลี่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ความสามารถเหลือล้นจริงๆค่าาา สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา ลูกสาวคนสวยของ อ่ำ อัมรินทร์ และอดีตภรรยา จอย อัจฉรียา ที่ตอนนี้กลายเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว โดยเพลงที่ทำให้น้องแอลลี่โด่งดัง

กลายเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมืองคงหนีไม่พ้นเพลง How to love ซึ่งเพลงนี้น้องแอลลี่ได้ร้องคู่กับแร็ปเปอร์ชื่อดังของเกาหลี GRAY นอกจากนี้ผลงานในวงการบันเทิงของแอลลี่ก็ยังคงมีให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน

เรียกได้ว่าความสามารถของน้องแอลลี่ไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ และถ้าให้พูดถึงความสวยก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยจ้า เพราะทุกครั้งที่น้องแอลลี่ออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด น้องแอลลี่ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคสบายๆ เสื้อแขนยาวกางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว นั่งชิวถ่ายรูป โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “daydreaming ?‧₊˚ #adidasThailand #adidasOriginals #StanForever”

หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมน้องแอลลี่เมื่อได้เจอตัวจริง ว่า “เจอน้องที่ร้านอาหารย่านสาธร ตัวจริงน้องสวยมาก เรายิ้มให้ น้องยิ้มตอบ และยกมือไหว้ด้วย น้องน่ารักมากๆ ปลื้มเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️”

นอกจะสวยและความสามารถเหลือล้นแล้ว ยังเป็นคนที่นิสัยดีมากๆ เลยนะคะ แถมยังไม่หยิ่งอีกด้วย งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชมและติดตามน้องแอลลี่กันอย่างมากมาย คงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นแฟนคลับซะแล้ว

น้องแอลลี่ นิสัยดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:allynitibhon

เรียบเรียงโดย:chuydaily