ตุลาคม 5, 2022

ทะเบียนสวยมาก ส่องรถหรูคันใหม่ป้ายแดง พลอย ชิดจันทร์

สาวๆหลายคนแอบอิจฉาชีวิตสุดปัง จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #อยากมีอาชีพเป็นพลอยชิดจันทร์ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ ที่แต่งงานไปกับสามีชาวฮ่องกง เคน ห่ง จนมีทายาทด้วยกันถึง 4 คน น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิตาร์ และ น้องชิลีน

ซึ่งตอนนี้ สาวพลอย ก็ได้ผันตัวเองจากอาชีพนักแสดงมาช่วยคุณสามีบริหารธุรกิจแปรรูปผลไม้อบแห้งส่งออกต่างประเทศ ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้กำไรเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียวค่า ก่อนหน้านี้ สาวพลอย และสามีก็ได้สร้างความฮือฮา

ในโซเซียลไม่น้อยแจกโบนัสพนักงานทั้งเงินแสน ถอยรถป้ายแดงให้ในโอกาสครบรอบ 10 ปีของบริษัท และนอกจากธุรกิจนี้แล้วก็ยังมีธุรกิจอื่นๆอีกมากมายเลยทีเดียวรวยแล้วรวยอีก เรียกได้ว่าชีวิตปังไม่ไหวแล้วค่า ธุรกิจส่วนตัวก็ปังสุดๆ

เรื่องครอบครัวก็แฮปปี้มาก ไม่มีใครจะเพอร์เฟคไปมากกว่า สาวพลอย อีกแล้วจริงๆ ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวพลอย ก็ได้ออกมาเผยภาพที่เจ้าตัวได้ไปถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดง พร้อมระบุข้อความว่า” 🚙💨 new year new ride @bmwgermanauto ”

บอกเลยว่าเลขทะเบียนรถสวยมากจนต้องวูมกันเลยทีเดียวค่าทุกคน ซึ่งรถคันนี้เลขทะเบียน ณ-8487 นั่นเองค่า งานนี้หลังจากที่โพสต์ไปก็มีหนุ่มซัน ประชากร ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า ” นั่งด้วยครับ”และในขณะที่สาวต่าย ชุติมา ก็เข้ามาแซวว่า” เย้เดี๋ยวให้พาไปซิ่งอีก🔥🤣”

เรียกได้ว่าสวยและรวยมากจริงๆงานนี้สาวๆหลายคนแอบอิจฉา สาวพลอย กันหนักมากและอยากมีชีวิตเหมือน สาวพลอย กันเพียบเลยถือว่าเป็นสาวที่โชคดีมากที่ได้สามีหล่อ รวย แถมยังขยับทำงานเลี้ยงครอบครัวด้วย

สวยและรวยมาก

ชีวิตดีย์

ปังไม่ไหวแล้วแม่

ขอบคุณข้อมูล:ploychidjun

เรียบเรียงโดย:chuydaily