ตุลาคม 4, 2023

กัน ชี้แจงภาพ เบะปากมองบน หลังมีข่าว มารี คบ พิชญ์

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่านางเอกสาวลูกครึ่ง มารี เบิรนเนอร์ ที่โสดมาได้สักพักกำลังซุ่มคบอยู่กับอดีตนักร้องหนุ่มหล่อ พิชญ์ กาไชย ซึ่งหลังจากที่มีข่าวลือออกมาก็มีภาพหลุด มารี พิชญ์ หลุดออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวควงกันไปเที่ยว ไปทานข้าวกัน

แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดว่าตกลงได้คบกันอยู่จริงหรือเปล่า และในขณะเดียวกันอดีตแฟนเก่า มารี อย่าง กัน นภัทร ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่ตัวเองเบะปากมองบน พร้อมกับแคปชั่นอีโมจิรูปมองบน

จากนั้น หนุ่มกัน ก็โดนทัวร์อย่างหนักเลยทีเดียว ใจพี่มันได้ ?????✌✌ , ชอบเอเนอจี้นี้55 , องค์ลงแย้ววว ทุกคนเกียมหลบ , รู้นะ ชั้นรู้นะว่าเธอคิดอะไรอยู่ ฯลฯ โพสต์ได้ตรงจังหวะดีจริงๆเลย

ล่าสุด หนุ่มกัน ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ชี้แจงว่า ” จากรูปที่ผมโพสต์ไป ทำให้เกิดการเชื่อมโยง ขอชี้แจงตรงนี้เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายไปไกล รูปดังกล่าวผมส่งให้พี่คนหนึ่ง ในการหยอกเล่นกันเรื่องความชอบในการเชียร์ฟุตบอล ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้

โดยแมนยูขึ้นจ่าฝูง และมีเพื่อนๆชื่นชอบเรื่องฟุตบอลแซวเล่นกัน และมีพี่บอกว่ารูปนี้ฮาดี ผมเลยเอามาลงเพื่อให้ทันกระแส เกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งถ้าคนที่รู้จักจะรู้ว่าผมชื่นชอบในฟุตบอลมากแค่ไหน แต่มันถูกโยงไปเป็นเรื่องอื่น

ผมยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้มีเจตนาใดๆ หรือเพื่อไปพาดพิงถึงใคร ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดครับ” เคลียร์ชัดนะจ๊ะ แต่เรื่อง มารี พิชญ์ จะยังไงต่อไปก็ต้องรอทั้งคู่ออกมาเคลียร์เอง ตกลงว่าคบหาดูใจกันอยู่จริงหรือเปล่านะคะ

งานเข้าเต็มๆ

ขอบคุณข้อมูล:gunnapat23

เรียบเรียงโดย:chuydaily