กันยายน 24, 2023

แฟนคลับปล่อยภาพความสนิท มารี กับ พิชญ์

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ต จับตามองกันเป็นอย่างมากในตอนนี้ค่าาา เมื่อมีข่าวลือว่านางเอกลูกครึ่งอย่าง มารี เบรินเนอร์ ปิ๊งรักแอบซุ่มคบกับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ซึ่งเพียงแค่ข่าวหลุดออกมาชาวเน็ตก็แห่จับพิรุธจับสังเกตกันยกใหญ่

ว่าภาพถ่ายของทั้งคู่มาจากสถานที่เดียวกันหรือเปล่า หรือในไอจีมีการคอมเมนต์ตอบโต้ไปมากันบ่อยแค่ไหน ก็ได้เห็นบ้างเล็กน้อยเป็นคอมเมนต์ของสาวมารีบนไอจีของหนุ่มพิชญ์ แต่ก็ยังไม่สามารถคอนเฟิร์มได้ว่าทั้งสองคนกำลังสานสัมพันธ์กันจริงๆ หรือเปล่า

ล่าสุด หลังโดนชาวเน็ตแห่จับพิรุธมาพักใหญ่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อแฟนคลับได้เผยภาพน่ารักๆ ของพิชญ์และมารีในทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันในปาร์ตี้ช่วงวันปีใหม่ บอกเลยว่าชัดระดับ Full HD เลยจ้า

ดูเหมือนว่าหนุ่มพิชญ์และมารี จะไปไหนมาไหนด้วยกันร่วมกับแก๊งเพื่อนๆ มาสักระยะแล้ว เพียงแต่ไม่มีใครจับสังเกตนั่นเอง โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ชั้นที่เล่นแท็กนี้อยู่คนเดียว รึเปล่า แต่ #พิชญ์มารี

น่ารักน๊าาา ละแก๊งค์พิชญ์คือใหญ่แต่กลมเกลียวกันมาก ตามแก๊งนี้มาเป็นปี เพราะ บพฐ” หลังจากนั้นแฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า กำลังสงสัยคู่นี้อยู่พอดีเลยค่ะ เห็นรูปที่คุณแคปมานี่เลยดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้ ,

น่ารักเชียร์ด้วย สังเกตพิชญ์กดไลค์รูปมารีบ่อยๆ มีสั่งขนมจีนมารีมากิน จนมาเห็นกินข้าวด้วยกันวันนั้น ใช่แน่เลย อิๆ , อ่าแง้ ใช่มะๆ มีคนมาเชียร์ด้วยแล้ว นี่ก็ว่าเรด้าเราไม่น่าพังนะคะ 555 ช่วงนี้มารี ไปเรียนดำน้ำด้วย ลุ้นทริปดำน้ำทริปต่อไปของแก๊งค์นี้เลยอ่า อิอิ

ภาพชัดระดับ Full HD เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:#พิชญ์มารี , marie_broenner , pittkarchai

เรียบเรียงโดย:chuydaily