กุมภาพันธ์ 7, 2023

เจนนี่ แกง ลิลลี่ ขุดรูปวัยเด็กโพสต์ลงโซเซียล

ถือว่าเป็นคู่พี่น้องนักร้องอินดี้ที่ตอนนี้กำลังมาแรงและฮอตสุดๆ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได่หมดถ้าสดชื่น หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนที่ สาวเจนนี่ เปิดค่ายเพลง ” ได้หมดถ้าสดชื่น” ใหม่ๆ

นักร้องคนแรกของค่ายก็คือ ลิลลี่ เปิดตัวมาในเพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนทำให้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้ แต่กว่าทั้งสองคนจะผ่านจุดนี้มาได้ก็เจออุปสรรคต่างๆนานา อย่างก่อนหน้านี้ก็เจอดราม่าหนัก

ชาวเน็ตขุดแฉไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว ทำให้ถึงขนาดโดนยกเลิกคอนเสิร์ตแต่ เจนนี่ ลิลลี่ และครอบครัวก็จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ กลับมามีงานคอนเสิร์ตและงานอื่นๆอีกมากมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มกราคม 64 ที่ผ่านมาเป็นวันเด็กแห่งชาติ สาวเจนนี่ ได้ออกมาขุดรูปของน้องสาว ลิลลี่ ออกมาโชว์ให้แฟนๆได้ชมกันซึ่งเป็นภาพที่ ลิลลี่ นั้นออกสเต็ปโชว์แดนซ์บนเวที จัดเต็มทั้งแต่งหน้า ทำผมและชุด

พร้อมระบุข้อความว่า” โอเค ลิลลี่ คือนัมเบอร์วัน 🥳 ” หลังจากที่โพสต์ลงในโซเซียลก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นว่า น้องลิลฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่เล็กเลย 😀 , เยอะขาวตั้งแต่เด็กๆนุ555😂😂😂😂 ,

สมัยนั้นอย่าถามว่าใครแต่งหน้าให้​ นี่ก็1ในนั้น​ สมัยนั้นแต่งหน้าขาว​ พอถ่ายรูป+แสงไฟ​ หน้าลอยเลยจ้า🤣 , นี่ๆนัมเบอร์วันก็มา5555. น่ารัก ,พี่เจนอย่าแกงน้อง น่าเอ็นดูนิน้องลิล💜 , ฯลฯ แต่นอกจาก สาวเจนนี่ จะโพสต์ภาพแกงน้องสาวของตัวเองแล้วเธอก็ยังโพสต์ภาพตัวเองกับแฟนหนุ่ม เนเงิน ด้วย

อย่าแกงน้อง

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:chuydaily