ตุลาคม 2, 2022

สาวซื้อพาย แต่กลับเจอตุ๊กตาซ่อนอยู่ข้างใน

งานนี้โซเซียลแห่แชร์และวิจารณ์กันสนั่น หลังสาวซื้อพายร้านดังบนห้าง เจอตุ๊กตานางฟ้าพลาสติกอยู่ในพาย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการงงหนักมาก ว่ามันมาได้ยังไง  โดยเฟซบุ๊ก Biz Galz ได้ออกมาเผยภาพ พร้อมระบุข้อความว่า” (((อ่านให้จบน้าทุกคน 😄))) ซื้อพายมาจาก…….คืนก่อน

เมื่อกี้นั่งกินไปครึ่งนึง แล้วเห็นอะไรชมพูๆอยู่ในพาย ดึงออกมาเป็นนางฟ้าพลาสติก คำถามคือมันอยู่ในพายได้ยังไง แล้วถ้าไม่ทันมองกินเข้าไปติดคอทำไง!? ………Edit เพิ่มฮะมันคือขนมของฝรั่งเศสชื่อ ………………คือเค้าตั้งใจซ่อนตุ๊กตาไว้ข้างในแหละ

แต่สำหรับคนไม่รู้แบบเรา และเชื่อว่าหลายๆคนก็ไม่รู้จักเหมือนกัน อย่างน้อยน่าจะแจ้งลูกค้าให้ทราบนิดนึงเนอะ เผลอกัดเข้าไปนี่ฟันแตกได้เลย หรือกินเข้าไปสำลักขึ้นมามันถึงตายได้นะพี่จ๋า 😊Edit เพิ่มอีกรอบฮะอ่ะๆ มาต่อเมื่อกี้เพิ่งไปเซ็นทรัลมา ก็ไปซื้อเบอเกอรี่ตามปกติ

เห็นเจ้าคิงเค้กเนี่ยวางขายอยู่แต่เป็นเวอร์ชั่นชิ้นเล็ก เลยบอกพนังงานไปว่า เมื่อวันก่อนซื้อแบบอันใหญ่ที่ตัดแบ่งขายเป็นชิ้นไป กินแล้วเจอตุ๊กตาข้างใน พนักงานน่าจะแจ้งลูกค้าหน่อยนะ เพราะมันค่อนข้างอันตราย พนักงานเค้าก็รีบขอโทษใหญ่เลย

คือจริงๆเค้าทำแผ่นกระดาษเตือนลูกค้า แต่ตอนเราไปซื้อพนักงานน่าจะลืมใส่มาให้ (รูปในคอมเม้น) แล้วพนักงานเค้าก็หยิบเค้กอันนี้เวอร์ชั่นอันเล็กมาให้เราฟรีเป็นการขอโทษ แถมบอกอีกว่าอันเล็กเนี่ยไม่มีตุ๊กตานะ 😄 เราเลยแกล้งหยอกไปว่า

งี้ที่เราเจอตุ๊กตาเนี่ยไม่มีมง👑ให้เราหรอ ขำขันกันไป พอซื้อขนมเสร็จกำลังเดินเลือกของอย่างอื่นอยู่พนักงานคนเดิมวิ่งตามมาเอามงมาให้จ้า (รูปในคอมเม้น) ปลื้มปริ่มมาก กราบเซอร์วิซของพนักงานที่นี่มาก รัก!!ล่าสุด ………. จาก ……….. ติดต่อมาขอโทษแล้วนะคะ 😊😊 ”

ขอบคุณข้อมูล:Biz Galz

เรียบเรียงโดย:chuydaily