มกราคม 27, 2023

ตั๊กแตน ชลดา ทำบุญบ้านใหม่ให้คุณแม่ ที่โคราช

สมกับที่หลายๆคนยกให้เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังขยันมากอีกด้วย สำหรับ ตั๊กแตน ชลดา จะเห็นว่าเธอนั้นเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมากๆเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ดันเจอสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดหนักอีกครั้ง

ทำให้งานคอนเสิร์ตต้องหยุดชะงักลง ก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมาแต่ก็ไม่วายโดนดราม่าชาวเน็ตติติงเรื่องหุ่น เรื่องชุดที่ใส่ แต่เธอก็โนสนโนแคร์คำวิจารณ์ต่างๆนานา ขอเดินหน้าทำงานหาเงินต่อไป

ล่าสุดวันที่ 14 มกราคม 64 สาวตั๊กแตนพร้อมด้วยครอบครัว ถือฤกษ์ดีทำบุญขึ้นบ้านหลังใหม่ โดยบ้านหลังดังกล่าวนี้ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านหนองนกกระเรียน ต.หนองหอย อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา

สร้างด้วยเงินมูลค่ากว่า 20 ล้านบาทเลยทีเดียว สาวตั๊กแตน สานฝันให้คุณแม่ได้สำเร็จแล้ว สาวตั๊กแตน ได้โพสต์ภาพครอบครัวกับบ้านหลังใหม่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” ✨บ้านใหม่แม่ยวน✨ รั ก เ เ ม่ น ะ

ขอให้แม่อยู่กับหนูไปนานนานนะ อยู่บ้านร่มเย็นมีความสุข ไม่เจ็บไม่ป่วย เงินทองไหลมาเทมานะ❤️🏡 14•1•64🏡 “ซึ่งทำบุญบ้านใหม่มีเพียงญาติๆเท่านั้น หลังจากที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆและแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์อวยพรเพียบเลยทีเดียว

บอกเลยว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่ สาวตั๊กแตน ตั้งใจสร้างให้คุณแม่โดยเฉพาะเลยนะเนีย เหมาะกับเป็นลูกกตัญญูจริงๆ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะที่ในที่สุด สาวตั๊กแตน ก็สร้างบ้านให้คุณแม่ได้สำเร็จ หลังใหญ่โตมากจริงๆ หรูหราสุดๆ

ทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ขอบคุณข้อมูล:takkatan_chollada

เรียบเรียงโดย:chuydaily