ตุลาคม 4, 2023

หนุ่มเจ้าของบ้านกังวลหนัก หลังช่างเทปูน ทับคานไม้ชั้นบน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโซเซียล เมื่อ หนุ่มคนหนึ่งที่แอบกังวล ช่างเทปูนทับคานไม้ชั้นบน แต่ช่างบอกว่าทำได้ไม่พัง โดยเพจเฟซบุ๊ก ชิปหายการช่าง ได้นำโพสต์มาเผยว่า ” สอบถามท่านสมาชิกที่มีความรู้

ว่าพื้นชั้นสองช่างเทปูนไปเลยแบบนี้ได้ไหมครับ โครงเดิมเป็นคานไม้ ปื้นปาเก้ผมค่อนข้างกังวลมากๆเลยครับ ช่างบอกทำได้แข็งแรง ปลอดภัย เลยมาหาข้อมูลเพิ่มว่า เราทำแบบนี้ได้ไหม ถ้าได้มันจะแข็งแรงปลอดภัย รึป่าว ”

พร้อมแคปชั่นว่า” พวกxึงคิดว่าไงอะส่วนตัวลุงว่าไม่นะครับไม่เหลือ!!!ไอ้xิบหายรีบออกแบบคานเหล็กมารับเลย??? #อย่าหาทำ #เชื่อลุงลุงเรียนมา?? ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแนะนำกันเพียบ

ผูกเหล็กแล้ว ก็แข็งแรงดี เวลาลงมาจะได้ลงทั้งแผ่น แบบนี้ไง #เก็บกวาดง่ายย , รับน้ำหนักไม่ไหวหรอกครับไม่วันไหนก็สักวันแหละมีแน่ๆ อยู่ชั้นบนอยู่ดีๆ วูบลงมาชั้นล่าง 555อยากลองก็ทำต่อไป ถ้าไม่อยากแนะนำวิธีอื่นดีกว่า

ขนาดผมไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย ยังคิดได้ว่าไม่ไหวแน่ๆ , ปลอดภัยแน่นนอน เสริมพื้น2ชั้นย่อมแข็งแรงกว่าชั้นเดียวแน่นอนครับ , มันอาจจะถูกคำนวนมาแล้วก็ได้ครับแอด คำนวนแบบว่าถ้าเกิดร่วงจะไม่มีการรับผิดชอบใดๆอ่ะครับ55555 ,

ร่างกายต้องแข็งแรง ทนทานต่อการกระแทกหน่อยนะครับ , ได้..นอนแต่ชั้นบนนะ ตอนลงมาจะได้ไม่บาดเจ็บมาก 555 ฯลฯ อย่าหาทำนะจ๊ะทุกคนอันตราย แต่ก็ไม่รู้นะช่างอาจจะคำนวณมาดีแล้วก็ได้เพราะเขาเรียนเขาอาจจะรู้

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ชิปหายการช่าง

เรียบเรียงโดย:chuydaily