กันยายน 24, 2023

แม่เป้ย เผยภาพ น้องปาลิน โทรฟ้องคุณย่าทันที หลังโดนดุ

เรียกได้ว่าเวลาว่าผ่านไปเร็วซะจริงๆ เผลอแปบเดียวโตเป็นสาวน้อยแล้ว สำหรับ น้องปาลิน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่คนสวยอย่าง เป้ย ปานวาด และสามีหนุ่มหล่อ ป๊อป นิธิ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า

แถมยังเป็นขวัญใจของใครอีกด้วย และด้วยความที่น้องปาลิน เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก จ้ำม่ำสุดๆ ทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก  แถมแต่ละครั้งที่สาวเป้ยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์

จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ต้องบอกเลยว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่เป้ยมาติดๆ เลย แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ทำให้บรรดาแฟนคลับหลงกันจนหัวปักหัวปรำ

ล่าสุด เป้ย ได้ออกมาเผยความแสบของน้องปาลิน ที่กำลังหยิบมือถือโทรหาคุณย่าทันที หลังโดนแม่เป้ยดุ หลังส่งเสียงดังในขณะที่พี่ชายอย่าง น้องโปรด กำลังเรียนออนไลน์อยู่ แต่ที่พีคและฮาไปกว่านั้นคือการจับโทรศัทพ์ของน้องปาลิน

เพราะถือกลับหัวกลับหางจ้า สงสัยจะรีบไปหน่อยจนไม่ได้สังเกต โดยแม่เป้ยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ในขณะที่พี่โปรดเรียนออนไลน์แล้วนางส่งเสียงดัง เลยโดนเป้ยดุ…นางรีบวิ่งมาหยิบมือถือฟ้องคุณย่าค่ะ ?@pranpalin.b#ปราณปาลิน”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า แสบบบบ????? , ฟ้องเป็นการเป็นงานมากจ้า ???? , ???ร้ายกาจ , ??นางร้ายตัวน้อย น่ารัก❤️ , ไม่เบา ? , ฟ้องแบบเอาจริงเอาจังมากเลยลูก?? ,

แสบบบค่ะ คุณเป้ย , น่ารักมากค่ะน้องแป้น , ร้ายกาจ , ไอ้ตัวแสบ , น่ารักจริงยัยจอมแก่น แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าน้องปาลินแสบไม่ใช่ย่อยเลยนะคะ มีความโทรฟ้องคุณย่าด้วยร้ายกาจมากจริงๆ อดที่จะเอ็นดูไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:ppanward

เรียบเรียงโดย:chuydaily