ตุลาคม 2, 2022

มารี โพสต์ภาพ พิมฐา สาวเคยเป็นข่าวซุ่มคบ พิชญ์ โผล่เมนต์ทันที

โสดแล้วฮอตสุดๆ สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง มารี เบิรนเนอร์ หลังจากที่เลิกกับอดีตแฟนหนุ่มไปก็มีข่าวลือออกมาว่ามีหนุ่มทายาทห้างทองกำลังตามจีบอยู่ ซึ่งเธอก็ได้ปฏิเสธว่าหนุ่มห้างทองไม่ได้ตามจีบเป็นเพียงแค่คนรู้จักกันเท่านั้น

ต่อมาไม่นาน สาวมารี ก็มีข่าวซุ่มคบอยู่กับอดีนักร้องหนุ่มหล่อ พิชญ์ กาไชย มีภาพหลุดของทั้งคู่ควงกันเป็นไปเที่ยวไปกินข้าวด้วยกัน งานนี้ทำเอาแฟนๆแอบสงสัยกันหนักมากว่าทั้งคู่คบกันจริงหรือเปล่า

ในขณะเดียวกัน แอร์ ภัณฑิลา ก็ได้ออกมาเผยผ่านรายการตกมันส์บันเทิงว่า มันเพิ่งเกิดขึ้น เพิ่งเจอกันเองไม่นานอาจจะไม่ใช่คำว่าแฟน อาจจะยังไม่คบกันแต่ศึกษาดูใจกันอยู่ สรุปก็คือตอนนี้ยังไม่ใช่คำว่าแฟนแต่ก็สนิทกัน

ล่าสุด สาวมารี ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับน้องแมวของตัวเองที่เลี้ยงไว้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” โดนบังคับถ่าย… @snickerstherescuecat ” หลังจากที่โพสต์ไปเน็ตไอดอลสาว พิมฐา ฐานิดา

ก็ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ สาวมารี ว่า” เก้ออ มองกล้องหน่อย! ” ซึ่งสาวพิมฐา คนนี้เคยมีข่าวซุ่มคบกับ หนุ่มพิชญ์ มาก่อนถูกจับตาความสัมพันธ์อยู่พักนึง แถมทั้งคู่ยังมีภาพควงไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เรื่อยๆ

และยังชอบคอมเมนต์แซวกันในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย แต่อยู่ๆ หนุ่มพิชญ์ ก็มีข่าวซุ่มคบ มารี ทำให้หลายๆคนสงสัยหนักมากว่าคนไหนคือตัวจริงคนไหนคือตัวหลอกกันแน่ ยังไงก็รอคนที่เกี่ยวข้องออกมาเคลียร์กันอีกทีนะคะ

เอ๊ะยังไง

ขอบคุณข้อมูล:marie_broenner , pimtha

เรียบเรียงโดย:chuydaily