ตุลาคม 2, 2022

หมอสูติฯโพสต์ฮา หลังทำคลอดภรรยาตัวเอง

มันทรมานมากจริงกับการตั้งท้องลูก 9 เดือนมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยค่าเพราะต้องระวังอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่อย่างนั้นลูกในท้องอาจจะเป็นอันตรายได้ เชื่อว่าคุณแม่ๆหลายๆคนก็เจอปัญหาเดียวกัน ในส่วนของสามีก็ดูแลเต็มทีเฝ้ารอคอยวันที่จะได้เจอหน้าลูกน้อยของเขา

เช่นเดียวกันเรื่องราวน่ารักๆที่ถูกแชร์ในโซเซียลเป็นจำนวนมากกับความน่ารักของครอบครัวคุณหมอท่านหนึ่ง ที่เจ้าตัวเป็นคุณหมอสูตินารีที่นอกจากจะต้องดูแลสตรีคนอื่นๆแล้วเขายังมีโอกาสได้ดูแลภรรยาที่รักของตัวเองด้วย

โดยคุณหมอได้โพสต์ภาพสุดประทับใจลงใจเฟซบุ๊ก Yuttaphum Pinitmontree พร้อมระบุข้อความแบบติดตลกว่า” “เอาเข้าเอง เอาออกเอง นักเลงพอ”ไม่เสียดายเลย ที่เลือกเรียนสูติฯ อย่างน้อยก็ได้ดูแลคนที่ผมรัก

ภรรยา ลูก และได้ดูแลเพื่อน ภรรยาของเพื่อนอีกหลายๆคน รวมทั้งสตรีเพศทุกคนสุขสันต์วันเกิดครบรอบ 1 ปี “ลอนดอน”ภาพวินาทีแรกของชีวิต พ่อ…แม่…ลูกปีนี้ ลอนดอนจะมีน้องอีกคนละนะ

ปล.รักกัน ชอบกัน ช่วยกด like โพสนี้ด้วยนะครับพ่อลอนดอนส่งเข้าประกวด#vibharamhealthyfamily #วิภาราม ” ซึ่งหลังจกาที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนๆและชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียวว่า”

สุขสันต์วันเกิดน้องลอนดอนนะค่ะ ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงค่ะ , น่ารักมากครับพี่หมออ , ชอบสโลแกน , โอ๊ยยย ซึ้งง น้ำตาจิไหลค่า 🎉🎉❤️❤️❤️, เตรียมรับรางวัลเลยรัวๆ 🎊🎊🎊ขอบพระคุณที่ร่วมสนุกกับทางเราคะจาร , ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:Yuttaphum Pinitmontree

เรียบเรียงโดย:chuydaily